1 cựu người mẫu nổi đoá khi Lê Hoàng phát ngôn ‘con gái bán hàng online thì học vấn thấp’ – KhongSoCho.Net


Đạo diễn Lê Hoàng nhiều lần chia sẻ góc nhìn cá nhân trước công chúng với ý kiến đi ngược với đám đông. Mới đây, đạo diễn phim Gái Nhảy tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán, thậm chí bị chỉ trích khi nhận xét những người phụ nữ có nghề nghiệp như thợ làm móng hay bán hàng online sẽ khiến chồng khổ, gia đình không hạnh phúc vì học vấn quá thấp.

Phát ngôn gây tranh cãi xuất hiện trong một chương trình truyền hình có sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn. Tại đây, các khách mời có những chia sẻ về chủ đề “Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?”. Trong lúc hăng say bàn luận, đạo diễn Lê Hoàng đã đưa ra ví dụ nếu Quang Tuấn nói muốn cưới vợ thì điều đầu tiên bố mẹ anh hỏi sẽ chắc chắn liên quan tới xuất thân của người con dâu tương lai đó.

Lê Hoàng nói: “Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ”. Sau khi phát sóng, ý kiến này của nam đạo diễn làm dậy sóng cộng đồng mạng. Đa số netizen bức xúc, cho rằng nam đạo diễn đã áp đặt tư tưởng cá nhân để nhận xét một ai đó.

1 cựu người mẫu nổi đoá khi Lê Hoàng phát ngôn con gái bán hàng online thì học vấn thấp - Ảnh 2.

Phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng vấp phải làn sóng phản đối của cư dân mạng

Trước lời lẽ của nam đạo diễn nổi tiếng, một cựu người mẫu bất ngờ có động thái gây chú ý trên MXH. Cụ thể, trên trang cá nhân tối ngày 22/10, nữ người mẫu này chia sẻ lại câu nói của Lê Hoàng, kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Dạ vâng, em học hết cao đẳng và đang bán hàng online. Đang định học nghề nail để đi định cư với chồng có cái nghề. Các anh chị bảo em có nên duy trì công việc online không?”

1 cựu người mẫu nổi đoá khi Lê Hoàng phát ngôn con gái bán hàng online thì học vấn thấp - Ảnh 3.

Cựu người mẫu “xù lông” trước phát ngôn gây tranh cãi của đạo diễn Lê Hoàng

1 cựu người mẫu nổi đoá khi Lê Hoàng phát ngôn con gái bán hàng online thì học vấn thấp - Ảnh 4.

Là người thẳng tính, không ngại chia sẻ quan điểm nên đạo diễn Lê Hoàng nhiều lần đi ngược với đám đông và nhận về không ít chỉ trích

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment