1 sao nam khác ‘tồi tệ hơn Kim Seon Ho’ lên thớt: Làm sinh viên có bầu, cắt đứt liên lạc và bỏ mặc bạn gái phá thai suốt 6 năm – KhongSoCho.Net


Vụ việc tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) ép bạn gái phá thai hiện vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Đúng lúc này, bất ngờ trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc xuất hiện 1 bài viết có tựa đề “Còn nhiều tên k*** *** hơn diễn viên K (Kim Seon Ho)”, thu hút lượng người đọc cực khủng.

Cô gái trong bài viết này đã tố cáo bị bạn trai cũ bỏ rơi lúc mang thai, khiến cô phải 1 mình đi phá thai. Đã 6 năm trôi qua nhưng cô chưa từng nhận được lời xin lỗi. Được biết, nhân vật bạn trai “L” trong bài đăng từng là 1 vận động viên đấu kiếm nổi tiếng, là em họ của phát thanh viên J kiêm em rể của ca sĩ H đình đám Nhật Bản. Dựa trên những dữ kiện này, dân mạng đang truy lùng profile của L.

1 sao nam khác tồi tệ hơn Kim Seon Ho lên thớt: Làm sinh viên có bầu, cắt đứt liên lạc và bỏ mặc bạn gái phá thai suốt 6 năm - Ảnh 2.

Dường như Kim Seon Ho không phải là “tra nam” duy nhất trong showbiz Hàn

1 sao nam khác tồi tệ hơn Kim Seon Ho lên thớt: Làm sinh viên có bầu, cắt đứt liên lạc và bỏ mặc bạn gái phá thai suốt 6 năm - Ảnh 3.

1 cô gái đã đăng tải bài tố cáo 1 vận động viên đấu kiếm nổi tiếng tên L trốn tránh trách nhiệm khi bạn gái mang thai

Mở đầu bài viết, cô gái cho biết cách đây 6 năm cô từng hẹn hò với L khi còn là sinh viên. Do uống thuốc tránh thai sai cách nên cô đã mang thai và ở độ tuổi còn quá trẻ. Cô không có tiền nuôi con, thậm chí là cả tiền phá thai. Do thời điểm đó luật pháp Hàn Quốc chưa hợp thức hóa việc phá thai nên nếu muốn làm thì cô cần có người giám hộ hoặc bạn trai đi cùng. Thế nhưng ngay sau khi biết tin bạn gái mang thai, L đã cắt đứt liên lạc.

Cô gái tiếp tục liên lạc với những người thân nổi tiếng của L. Người em họ của L là phát thanh viên nổi tiếng J cũng thờ ơ như người ngoài cuộc. Anh rể của L (gọi tắt là H) là 1 ca sĩ nổi tiếng tại Nhật Bản cũng không hề phản hồi. Đúng lúc này, cô nghe tin L sẽ đi du học Pháp theo đúng kế hoạch. Cuối cùng, cô gái đành vay mượn tiền để đi phá thai và nhờ 1 người bạn đứng ra làm người giám hộ. Sau khi phá thai, cô phải điều trị tâm lý vì cú sốc quá lớn. Thậm chí đến nay, cô vẫn phải uống thuốc mới có thể sinh hoạt bình thường.

1 sao nam khác tồi tệ hơn Kim Seon Ho lên thớt: Làm sinh viên có bầu, cắt đứt liên lạc và bỏ mặc bạn gái phá thai suốt 6 năm - Ảnh 4.

Dân mạng đang truy lùng danh tính L dựa trên loạt dữ kiện từng là 1 vận động viên đấu kiếm nổi tiếng, là em họ của phát thanh viên J kiêm em rể của ca sĩ H đình đám Nhật Bản

Sau đó, cô gái vô tình biết được L đã kết hôn vào năm ngoái và tìm được tài khoản Instagram của vợ L. Cô đã kể hết cho vợ của L và muốn nhận được lời xin lỗi. Nhưng cô gái này và L chỉ gửi viện phí vào số tài khoản và không xin lỗi. Cuối bài đăng, cô gái cho biết cả thể xác và tinh thần đã suy sụp nên không mong muốn gì hơn ngoài 1 lời xin lỗi chân thành.

1 sao nam khác tồi tệ hơn Kim Seon Ho lên thớt: Làm sinh viên có bầu, cắt đứt liên lạc và bỏ mặc bạn gái phá thai suốt 6 năm - Ảnh 5.

Vợ chồng L chỉ gửi viện phí mà không nói lời xin lỗi nạn nhân

Nguồn: Pann

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment