1 sao nữ có tiếng bất ngờ bị trợ lý bóc trần tính cách thật: Nhục mạ bố mẹ nhân viên, bắt liếm bàn vì thấy bụi bẩn – KhongSoCho.Net


Netizen xứ Trung đang xôn xao trước 1 bài viết được đăng tải trên MXH Tiểu Hồng Thư của 1 người tự nhận làm trợ lý cho 1 sao nữ trong làng giải trí. Dù rằng không quá hot, chỉ thuộc tuýp hạng B hoặc C trong Cbiz nhưng những gì mà minh tinh này đối xử với nhân viên đã khiến cho trợ lý cảm thấy ám ảnh, quyết tâm bóc trần tính cách thật. Hiện bài viết đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH, khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán.

Người trợ lý này đã chia sẻ những nỗi khổ khi làm việc với minh tinh này như sau:

1. Năm ngoái tôi có làm việc cho 1 diễn viên nữ mắc bệnh sạch sẽ. Mỗi ngày đến phim trường phải lau sạch bàn ghế 1 lượt thì cô ta mới ngồi. Cô ta còn hỏi lại tôi đã lau chưa, tôi bảo mình đã lau rồi, thế là cô ta quệt tay 1 phát và tìm thấy bụi bẩn. Cô ta nói rằng: “Lần sau mà để tôi thấy bụi thì cô liếm sạch cái bàn đi”.

Nếu như cô ta đi vệ sinh công cộng thì tôi sẽ phải vào kì cọ sạch bách rồi cô ta mới chịu vào, lại còn giẫm lên bồn cầu nữa chứ. Tôi thật không hiểu đã ngồi giẫm lên bồn cầu rồi thì tại sao còn bắt tôi vào lau dọn.

2. Vì công việc kết thúc trong vội vàng nên tôi không kiểm tra kỹ túi đựng đồ makeup, kết quả thợ makeup không cất lại 1 thỏi son vào trong túi, mãi tới lúc ngồi trên xe mới phát hiện ra thiếu đồ. Trước mặt rất nhiều diễn viên khác, cô ta mắng chửi tôi 1 trận. Khi về khách sạn, tôi phải bắt xe quay ngược trở lại địa điểm quay để lấy thỏi son cho cô ta. Một ngày đi làm chỉ có 130 tệ (460.000 đồng) nhưng riêng tiền xe tôi đã phải trả 80 tệ (282.000 đồng).

1 sao nữ có tiếng bất ngờ bị trợ lý bóc trần tính cách thật: Nhục mạ bố mẹ nhân viên, bắt liếm bàn vì thấy bụi bẩn - Ảnh 2.

3. Cô ta chạy đi chơi, để tôi phải sắp xếp hành lý và mang nhầm loại thuốc nhỏ mắt. Kết quả 3h sáng cô ta gọi điện mắng tôi 1 tràng dài dằng dặc, bảo tôi là “đồ ngu ngốc”, còn dùng những lời lẽ bẩn thỉu để nói về bố mẹ tôi. Tôi chỉ có thể nín nhịn liên tục nói lời xin lỗi suốt hàng chục phút đồng hồ. Đó là đêm đầu tiên tôi bị mắng đến mức khóc nức nở.

4. Làm việc với cô ta 2 tháng trời mà ngày nào tôi cũng bị mắng vì từ chuyện lớn tới chuyện nhỏ, thậm chí lôi những lời lẽ dơ bẩn ra để nhiếc móc. Cô ta không chịu nghe tôi giải thích, càng nói thì càng bị mắng. Những lúc đấy tôi chỉ có thể nói lời xin lỗi. Nếu mắng riêng thì chẳng sao, đằng này cô ta chẳng nể nang, ngay cả khi có nhiều người khác đứng đó cô ta cũng mắng tôi không ra gì. Tôi chỉ có thể nhận hết lỗi sai về mình. Chịu không nổi áp lực tôi không làm nữa, để cho cô ta tự đi tìm 1 trợ lý khác thay tôi.

Người trợ lý này cho biết thêm, trong mắt các fan, sao nữ này là “mỹ nhân”, “chị gái xinh đẹp”, vậy nhưng tính cách và thái độ của cô đã hình thành ám ảnh tâm lý với cô. 

1 sao nữ có tiếng bất ngờ bị trợ lý bóc trần tính cách thật: Nhục mạ bố mẹ nhân viên, bắt liếm bàn vì thấy bụi bẩn - Ảnh 3.

Bài đăng bóc phốt của trợ lý minh tinh

Trên MXH, netizen xứ Trung bàn tán rôm rả: “Sao nữ này là ai nhỉ?”, “Mặt tối của mấy nữ thần nhan sắc xinh đẹp đây mà”, “Tôi thấy vừa sai vừa đúng, trợ lý nếu không làm tốt việc của mình thì bị mắng là đúng mà”, “Thế nên các fan phải theo đuổi thần tượng 1 cách lý trí. Nhiều người thích xây dựng hình tượng trong sạch lắm, nhưng thật ra tính cách rất tồi tệ và xấu xa”, “Cầu 1 cái tên”, “Mới là sao hạng B-C mà đã giở tính ngôi sao ra, thì không biết thành sao hạng A sẽ như thế nào”,…

Hiện tại, vì bài đăng không đề cập hay miêu tả bất cứ ngôi sao nào nên Cnet đều đang “rối như tơ vò” trong việc đoán ra ai sẽ là minh tinh bị nhắc tới. Mặc dù vậy, cô gái đăng bài vẫn nhất quyết không chịu hé lộ danh tính.

Nguồn: Weibo

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment