1 sao nữ Vbiz kiên quyết không để tên cha trong giấy khai sinh của con, còn khẳng định làm ‘xấu mặt’ – KhongSoCho.Net


Tháng 7 vừa qua, Quế Vân hạ sinh con thứ 3 với bạn trai vừa chia tay. Đến mới đây, cô tiến hành làm giấy khai sinh cho bé. Tuy nhiên trong giấy tờ, Quế Vân nhất quyết không để tên cha dù sau này sẽ chịu thiệt thòi. Giải thích với “các bác ở phường” về việc này, cô thẳng thắn: “Thứ như vậy để tên trong khai sinh cho con mới là xấu mặt con các bác ạ. Năm bao nhiêu rồi mà còn phải cố gắng vì điều này”.

Nguyên do là vì cuối tháng 8, đầu tháng 9 năm nay, cô đăng đàn vạch mặt người yêu cũ vì lừa tiền nhiều người với mánh khóe tinh vi. Không những thế, nữ ca sĩ còn tố bạn trai có 3 con riêng nhưng bỏ rơi, từng đánh cô đến chảy máu giữa đường lúc đang mang bầu. Có lẽ chính sự bội bạc của người yêu cũ khiến Quế Vân bức xúc, nhất quyết không để tên người này trong giấy khai sinh của con.

Đến hiện tại, Quế Vân đã trải qua 2 đời chồng và có 3 chàng quý tử đáng yêu. Mẹ bỉm thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường, khoảnh khắc đáng yêu của các con lên MXH.

1 sao nữ Vbiz kiên quyết không để tên cha trong giấy khai sinh của con, còn khẳng định làm xấu mặt - Ảnh 2.

Quế Vân đăng dòng trạng thái thông báo quyết không để tên cha trong giấy khai sinh con thứ 3

1 sao nữ Vbiz kiên quyết không để tên cha trong giấy khai sinh của con, còn khẳng định làm xấu mặt - Ảnh 3.

Nhóc tỳ thứ 3 được Quế Vân hạ sinh vào tháng 7 năm nay. Cô thường chia sẻ hình ảnh của chàng quý tử lên MXH với loạt biểu cảm đáng yêu

1 sao nữ Vbiz kiên quyết không để tên cha trong giấy khai sinh của con, còn khẳng định làm xấu mặt - Ảnh 4.

Trải qua 2 đời chồng, đến nay Quế Vân có 3 nhóc tỳ đáng yêu, bụ bẫm

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment