1 sao nữ Vbiz phản bác phát ngôn con gái bán hàng online học vấn thấp của Lê Hoàng: Ngớ ngẩn! – KhongSoCho.Net


Từ hôm qua đến nay, đạo diễn Lê Hoàng bị chỉ trích khi phát ngôn gây tranh cãi, “đụng chạm” đến những người làm nail, bán hàng online. Trong chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ tuần này, các nghệ sĩ khách mời sẽ cùng bàn luận về chủ đề: “Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?”. Đạo diễn Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn gây sốc “đụng chạm” đến những người làm nail, bán hàng online.

“Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ”, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

1 sao nữ Vbiz phản bác phát ngôn con gái bán hàng online học vấn thấp của Lê Hoàng: Ngớ ngẩn! - Ảnh 1.

Là một người bạn thân thiết được Lê Hoàng nể trọng, cũng là một ca sĩ đang kinh doanh online, mới đây Pha Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh phát ngôn của nam đạo diễn. Trên trang cá nhân trưa ngày 23/10, cô bày tỏ: “Anh Lê Hoàng cũng là người thích tranh luận và đưa ra quan điểm nhưng có lẽ lần này quan điểm của anh sai rồi và với tôi khi nghe được câu nói ấy dù phát ra từ miệng ai thì đó vẫn là 1 nhận định ngớ ngẩn”.

Trong bài đăng của mình, Pha Lê phủ nhận hoàn toàn quan điểm “con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp” của đạo diễn Lê Hoàng. Cô cho rằng kinh doanh online không dễ dàng, trải qua nhiều bước và không phải ai cũng thành công. Nữ ca sĩ lấy ví dụ từ chính mình khi làm công việc này, sau 5 năm cô có cuộc sống ổn định, kinh tế dư giả, không áp lực tiền bạc.

1 sao nữ Vbiz phản bác phát ngôn con gái bán hàng online học vấn thấp của Lê Hoàng: Ngớ ngẩn! - Ảnh 3.

Bài đăng của Pha Lê phủ nhận quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng

Theo chia sẻ của Pha Lê, Lê Hoàng từng đánh giá cao về nữ ca sĩ mặc dù cô đang kinh doanh online, cho rằng nam đạo diễn có sự nhầm lẫn: “Anh Lê Hoàng cũng đánh giá cao tôi lắm nên chắc trong câu nói của anh ấy có gì đó nhầm lẫn thôi, những người thẳng tính thì có 1 điểm cũng khá giống nhau đó là hay vạ miệng”.

1 sao nữ Vbiz phản bác phát ngôn con gái bán hàng online học vấn thấp của Lê Hoàng: Ngớ ngẩn! - Ảnh 4.

Là người bạn của Lê Hoàng, Pha Lê cũng đã lên tiếng “chữa cháy” cho phát ngôn của nam đạo diễn, cho rằng anh có sự nhầm lẫn

1 sao nữ Vbiz phản bác phát ngôn con gái bán hàng online học vấn thấp của Lê Hoàng: Ngớ ngẩn! - Ảnh 5.

Hiện tại, phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng đang gây tranh cãi, thậm chí bị chỉ trích từ netizen

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment