Tuy rất nhiều bất lợi về cao nhưng t thích cao vl. Cho t lùn t không lùn đâu

Câu đầu người lạ hỏi chúng mày là gì???
Tao con gái, cao 1m78. Tao rất tự hào vì chiều cao của mình. Và chuyện cũng chẳng có gì nếu như..

Câu đầu người lạ hỏi chúng mày là gì??? Tao con gái, cao 1m78. Tao rất tự hào vì chiều cao của mình. Và chuyện cũng chẳng có gì nếu như.. - Khi chúng mày đang tung tăng trên đường đột ngột 1 người lạ nhảy xổ ra vồ lấy mày và hỏi: " Em cao bao nhiêu??". Vừa giật mình và tao trả lời nhiều đến mức tao phát phiền. - Lại là khi chúng mày đang tung tăng trên đường, đột ngột có 1 đống gã say rượu cứ túm tay nằng nặc đòi so chiều cao với chúng mày. Mới đầu SỢ VL. Sau dần t đứng cho nó so xong đi. - Là khi mọi người gặp chúng mày sẽ hỏi chiều cao kèm theo vài câu đại loại :" Sao k đi đánh bóng chuyền, sao k đi thi người mẫu.....". Tao cao nhưng béo lại lười chẩy thây làm người mẫu vs vận động viên thế méo nào đc. Hỏi phi lí. - Còn là khi chúng mày cứ đến tết là mọi người rủa cao nhanh già lắm. Lấy ck đi kẻo già mà ế. Từ khi nghe những câu đó t mắc bệnh sợ già. 1 ngày t đắp 800 loại mỹ phẩm lên mặt, soi gương 8000 lần. Lúc đấy tao muốn giết cả thế giới này. Edit: Tao kể cho chúng mày nghe thêm bất cập về cao t cảm nhận được qua 2 mươi mấy năm qua. Chúng mày thấy váy baby doll xinh xắn đáng yêu, những chiếc áo crop top hở rún sệc xi. Riêng tao, baby doll là áo, crop top thành áo ngực. Hễ cái gì phần đông con gái VN mặc vừa thì t ngắn teo. Đấy là chưa kể việc giầy lúc nào cũng size 40. Vừa vào quán là nó tuyên bố k có giày cho t. Nhiều năm về trước tao đi dép lê vào mùa đông vì giày méo có size. Sau này zara và các hãng giày nước ngoài về t mới dễ thở hơn. Còn nữa, 2 mấy năm qua gần đây t mới dám uống sữa. Vì ngày nhỏ người lớn đều bảo uống sữa sẽ cao thêm. Nên t sợ uống sữa lỡ cao. Ám ảnh kinh hoàng. Và cảm ơn Hạnh đã duyệt bài cho t. Tuy rất nhiều bất lợi về cao nhưng t thích cao vl. Cho t lùn t không lùn đâu.
– Khi chúng mày đang tung tăng trên đường đột ngột 1 người lạ nhảy xổ ra vồ lấy mày và hỏi: ” Em cao bao nhiêu??”. Vừa giật mình và tao trả lời nhiều đến mức tao phát phiền.
– Lại là khi chúng mày đang tung tăng trên đường, đột ngột có 1 đống gã say rượu cứ túm tay nằng nặc đòi so chiều cao với chúng mày. Mới đầu SỢ VL. Sau dần t đứng cho nó so xong đi.


– Là khi mọi người gặp chúng mày sẽ hỏi chiều cao kèm theo vài câu đại loại :” Sao k đi đánh bóng chuyền, sao k đi thi người mẫu…..”. Tao cao nhưng béo lại lười chẩy thây làm người mẫu vs vận động viên thế méo nào đc. Hỏi phi lí.


– Còn là khi chúng mày cứ đến tết là mọi người rủa cao nhanh già lắm. Lấy ck đi kẻo già mà ế. Từ khi nghe những câu đó t mắc bệnh sợ già. 1 ngày t đắp 800 loại mỹ phẩm lên mặt, soi gương 8000 lần. Lúc đấy tao muốn giết cả thế giới này.


Tao kể cho chúng mày nghe thêm bất cập về cao t cảm nhận được qua 2 mươi mấy năm qua.
Chúng mày thấy váy baby doll xinh xắn đáng yêu, những chiếc áo crop top hở rún sệc xi. Riêng tao, baby doll là áo, crop top thành áo ngực. Hễ cái gì phần đông con gái VN mặc vừa thì t ngắn teo.


Đấy là chưa kể việc giầy lúc nào cũng size 40. Vừa vào quán là nó tuyên bố k có giày cho t. Nhiều năm về trước tao đi dép lê vào mùa đông vì giày méo có size. Sau này zara và các hãng giày nước ngoài về t mới dễ thở hơn.


Còn nữa, 2 mấy năm qua gần đây t mới dám uống sữa. Vì ngày nhỏ người lớn đều bảo uống sữa sẽ cao thêm. Nên t sợ uống sữa lỡ cao. Ám ảnh kinh hoàng.

Tuy rất nhiều bất lợi về cao nhưng t thích cao vl. Cho t lùn t không lùn đâu.

Nguồn (1)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s