Tao kể các Mày nghe chuyện ở bên Mẽo nhá

Chuyện là tao qua đây thực tập cũng được 2 tháng rồi. Bản thân tao thấy ôi Mẽo nó vĩ đại, hiện đại, thần thông quảng đại lắm các Mày ạ, chưa gì mà tao éo muốn về VN rồi.

Cơ mà hôm nay tao đi xe buýt từ North Carolina về Texas, đại loại giống xe đò á, 1800km nha. Xe nó xịn vãi, wifi, có cả ổ cắm, ghế thì tự giác ngồi, không có kiểu đặt ghế như ở mình, lại còn có cả vụ check giờ của xe kế tiếp bằng smartphone á mày. Chuẩn vkl .

Tao có 3 vé, tức là đi 3 chặng. Tao đi xong 1 vé, tới điểm thứ 2 t check DT thì thấy xe kế tiếp của tao bị delay 40′. Là 7h40 xe chạy, thay vì 7h. Tao hơi lo nên lại hỏi con mẹ tiếp tân. Nó bảo ừ, phụ thuộc giao thông nên đừng lo.

Lúc sau tao thấy người ta xếp hàng nhiều quá, mà đéo chen vô được, nên xếp tút đằng sau. Lúc này mới 7h10 tối. Tao lại check DT, ơ thì cái dm nó báo xe đã chạy lúc 7h08 tối. Má tao cảm thấy hoang mang vl, tao đi hỏi. Thì con mẹ tiếp viên bình thản trả lời, chuyến xe kế tiếp là 6h45 sáng mai, xếp hàng đi. Ơ cái *** cụ.

Tao thấy có mấy ng khác cũng điên lên. Lại hỏi chuyện thì mới biết thì ra nó cứ bán vé vậy đó, bán càng nhiều càng tốt, xong nó đéo care vé mày ntn, miễn là cùng hướng đi, cùng điểm đến là nó cho lên xe. Và xe full thì nó đi thôi. DKM. Tao đéo tin dc vào tai mình, và t quyết định thực hiện cách của ông kia chỉ.

Đứng xếp hàng, có xe nào đi về phía Tây thì lên, tuyệt đối đéo có chuyện nhường cho trẻ Em, phụ nữ hay người già gì nhé. Đấy cứ đứng đấy xác định vài tiếng đồng hồ là bình thường. Và dm thay vì chuyến đi của tao chỉ tầm 30 tiếng, thì bây giờ t vẫn đang còn ngồi trên xe các mày ạ. Gần 40 tiếng rồi. Chưa kể tao sẽ đến nơi vào 1h đêm thay vì chiều như kế hoạch của tao. Cảm thấy thua xa xe Phương Trang ở VN các mày ạ.

Cập nhật: 11h đêm.xe tao còn bị FBI lên.kiểm tra từng balo, từng đứa. Run vkl mày ạ. Lại còn trễ thêm 1 tiếng. :v
Tức quá đéo biết chửi ai lên đây giãi bày vậy.

Nguồn: Phạm Nam Sơn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s