7 năm sau khi kết hôn, vợ 1 nam diễn viên Vbiz mới chịu lên tiếng đáp trả tin đồn từng làm ở quán bia ôm và ‘ăn cơm trước kẻng’ – KhongSoCho.Net


Nam diễn viên Baggio kết hôn với bà xã hơn 3 tuổi Quỳnh Trâm vào năm 2014, 1 năm sau cả hai gặp drama tình ái ngỡ đã toang nhưng cuối cùng được hàn gắn. Hiện tại, cặp đôi đã sang Mỹ và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên 2 bé trai song sinh. 7 năm kín tiếng trong chuyện đời tư, mới đây, Quỳnh Trâm khiến netizen bật ngửa vì lần đầu đáp trả 2 tin đồn từng gây xôn xao mạng xã hội.

Trước khi đi quyết định xây dựng tổ ấm với nam diễn viên Vbiz, Quỳnh Trâm từng vướng tin đồn là nhân viên quán bia ôm và cặp kè đại gia giàu có. Im lặng cho qua suốt mấy năm, nay vợ Baggio tỏ ra tức giận tiết lộ lúc đó đã bị bạn thân “đâm sau lưng” tung tin bịa đặt: “Ông người yêu lúc đó của mình cũng thân với bà chị ấy, nghe được tin tào lao này nên làm cho bà ấy một trận ra trò rồi tạm biệt luôn kiểu bạn thân loại đó. Nghĩ sao đồn gì không đồn, đồn trúng ngay cái nghề mình thù nhất”.

7 năm sau khi kết hôn, vợ 1 nam diễn viên Vbiz mới chịu lên tiếng đáp trả tin đồn từng làm ở quán bia ôm và ăn cơm trước kẻng - Ảnh 2.

Vợ Baggio bức xúc khi bị tung tin từng làm nhân viên quán bia ôm và được người yêu đại gia “chuộc”

Tin đồn thứ nhất đến từ cô “bạn thân” nhưng lần thứ 2 Quỳnh Trâm bị lan truyền thông tin không đúng là do câu nói “ra oai” của Baggio. Chuyện là trong 1 lần trò chuyện trên mạng xã hội, khi được hỏi lý do kết hôn với vợ hơn 3 tuổi, Baggio đã trả lời: “Người ta có bầu với mình rồi không cưới cũng kì”.

Cũng chính vì câu nói này mà Quỳnh Trâm vướng tin đồn “ăn cơm trước kẻng”, đến nay cô mới chịu thanh minh: “Tối hôm đó gặp, hỏi thì chồng gãi đầu mặt ngơ ngơ bảo: ‘Trả lời vậy cho thể hiện mình đàn ông trưởng thành rồi, có trách nhiệm’, nghĩ mà tức cái lồng ngực”.

7 năm sau khi kết hôn, vợ 1 nam diễn viên Vbiz mới chịu lên tiếng đáp trả tin đồn từng làm ở quán bia ôm và ăn cơm trước kẻng - Ảnh 3.

Vì câu nói “ra oai” chứng minh là người có trách nhiệm của Baggio mà bà xã từng vướng tin đồn “bác sĩ bảo cưới”

7 năm sau khi kết hôn, vợ 1 nam diễn viên Vbiz mới chịu lên tiếng đáp trả tin đồn từng làm ở quán bia ôm và ăn cơm trước kẻng - Ảnh 4.

Sau 7 năm, cuối cùng vợ nam diễn viên cũng chịu lên tiếng thanh minh hết những thông tin sai sự thật liên quan đến chuyện đời tư

7 năm sau khi kết hôn, vợ 1 nam diễn viên Vbiz mới chịu lên tiếng đáp trả tin đồn từng làm ở quán bia ôm và ăn cơm trước kẻng - Ảnh 5.

Vợ của Baggio từng tốt nghiệp chuyên ngành nha khoa tại Đại học Randwick TAFE – Dental Technology, Úc. Trước khi kết hôn cô đã có cuộc sống rất đầy đủ và thoải mái

7 năm sau khi kết hôn, vợ 1 nam diễn viên Vbiz mới chịu lên tiếng đáp trả tin đồn từng làm ở quán bia ôm và ăn cơm trước kẻng - Ảnh 6.

Hiện tại, cả hai đã có cặp nhóc tỳ song sinh cực đáng yêu và hôn nhân viên mãn ở Mỹ

Ảnh: Facebook nhân vậtLeave a Comment