Á hậu Kim Duyên lộ eo ngấn mỡ, so với ảnh đã qua photoshop mà ‘xỉu ngang’? – KhongSoCho.Net


Không bao lâu nữa, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ lên đường đến Israel để bắt đầu chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Universe 2021. Và mới đây, trên trang cá nhân, nàng Hậu đã công bố nhận sash đại diện và clip giới thiệu về hành trình chạm đến ước mơ.

Theo đó, xuyên suốt đoạn clip đăng tải, Á hậu Kim Duyên xuất hiện vô cùng cuốn hút khi diện những trang phục sexy hết nấc và pose dáng khoe body ấn tượng. Tuy nhiên, trong một hình ảnh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, dù diện cùng một bộ trang phục, song Kim Duyên lại bị mất điểm trầm trọng vì vóc dáng không mấy thon gọn, thậm chí còn để lộ vòng eo “bánh mì”. Đặt 2 hình ảnh nằm cạnh nhau, dân tình hẳn phải thốt lên: “Đúng là một trời một vực”.

Á hậu Kim Duyên lộ eo ngấn mỡ, so với ảnh đã qua photoshop mà xỉu ngang? - Ảnh 2.

Kim Duyên lại liên tục làm cộng đồng fan sắc đẹp lo lắng vì body kém thon gọn

Hình ảnh trên của Á hậu Kim Duyên hiện thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận của bài viết, không ít netizen đã bàn tán trước ngoại hình của đại diện Việt Nam trong mùa Miss Universe năm nay.

Tuy nhiên, nhiều người lại lên tiếng bênh vực chân dài Cần Thơ vì đây chỉ là ảnh chụp màn hình từ clip nên có thể góc chụp và khoảnh khắc khi bắt không được sắc nét. Dân tình cũng hi vọng trong thời gian ngắn ngủi sắp tới, cô nàng sẽ cố gắng cải thiện mọi mặt để sẵn sàng chinh chiến và kéo dài chuỗi in-top của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc đẳng cấp bậc nhất thế giới – Miss Universe.

Á hậu Kim Duyên lộ eo ngấn mỡ, so với ảnh đã qua photoshop mà xỉu ngang? - Ảnh 3.

Á hậu Kim Duyên nhận sash đại diện nhan sắc Việt chinh chiến tại Miss Universe 2021 được tổ chức ở Israel

Á hậu Kim Duyên lộ eo ngấn mỡ, so với ảnh đã qua photoshop mà xỉu ngang? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trước thềm lên đường thi đấu, Á hậu Kim Duyên gặp không ít vấn đề và khiến cộng đồng fan nhan sắc nước nhà lo lắng

Á hậu Kim Duyên lộ eo ngấn mỡ, so với ảnh đã qua photoshop mà xỉu ngang? - Ảnh 5.
Á hậu Kim Duyên lộ eo ngấn mỡ, so với ảnh đã qua photoshop mà xỉu ngang? - Ảnh 6.

Hi vọng rằng trong thời gian ngắn ngủi sắp tới, nàng Hậu sẽ từng bước hoàn thiện mọi thứ và làm rạng danh nhan sắc Việt tại đấu trường quốc tế

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment