Ái nữ 4 tuổi của Hà Tăng đã biết viết 100% tiếng Anh, mỗi sáng sẽ làm 2 đầu việc chuẩn thiên kim tiểu thư nhà người ta! – KhongSoCho.Net


Nếu hoàng tử Richard Nguyễn thường khiến mẹ xúc động bởi những cử chỉ tình cảm thì cô con gái Chloe Nguyễn làm Hà Tăng tự hào vì bé vô cùng thông minh và chăm chỉ. Là cháu nhà tỷ phú nhưng 2 con của “ngọc nữ” rất giản dị và được mẹ cho học tập, vui chơi theo sở thích. Đáng nói, cậu ấm cô chiêu đều chưa vào cấp 1 nhưng đã bộc lộ năng khiếu vượt trội hơn hẳn những đứa trẻ cùng trang lứa.

Sáng ngày 21/10, vợ đại gia Louis Nguyễn tự hào tiết lộ 1 buổi sáng của Chloe Nguyễn bên trong ngôi biệt thự khủng. Hoá ra, công chúa của Hà Tăng sẽ khởi đầu ngày mới bằng cách tự giác tìm đọc 5-6 quyển sách thiếu nhi, sau đó tập viết nhật ký thể hiện những mong muốn trong ngày. Mới 4 tuổi nhưng nhóc tỳ viết và đọc bằng tiếng Anh 100% khiến mẹ bỉm tự hào, mát lòng mát dạ vì có cô con gái đáng đồng tiền bát gạo. Còn bé xíu đã giỏi cỡ này, 2 “cục vàng” của Hà Tăng đích thị là con nhà người ta.

Mới 4 tuổi, Chloe Nguyễn đã viết chữ rất rõ ràng và 100% đều là tiếng Anh

Mỗi sáng, nhóc tỳ còn đọc 5-6 quyển sách thiếu nhi

1 góc phòng đồ chơi của con gái Hà Tăng cũng thể hiện bé là người rất ngăn nắp, gọn gàng

Chỉ qua những bức ảnh hé lộ sương sương từ bé bỉm, ái nữ được nhận xét có dung mạo và dáng người giống với mẹ “ngọc nữ”

Ái nữ 4 tuổi của Hà Tăng đã biết viết 100% tiếng Anh, mỗi sáng sẽ làm 2 đầu việc chuẩn thiên kim tiểu thư nhà người ta! - Ảnh 6.

Về làm dâu nhà hào môn, Hà Tăng hoàn thành xuất sắc tất cả mọi vai trò từ vợ đảm, mẹ hiền đến cả chị em tốt của anh em nhà chồng

Ảnh: Instagram nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment