Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu – KhongSoCho.Net


Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, đặc biệt là trong ngày sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, người hâm mộ đều có thể cảm nhận rằng cặp đôi hoàn toàn dứt bỏ tình cảm, không còn vương vấn bất cứ điều gì. Cặp đôi không hề để lại 1 lời chúc hay thậm chí 1 cái like dành cho đối phương trong ngày đặc biệt, điều này đã khiến vô số người hâm mộ thất vọng.

Trang 163 mới đây đã có 1 bài viết tiết lộ về câu chuyện tham gia show truyền hình của Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh. Trong show, ông xã Angela Baby bất ngờ đặt câu hỏi cho mỹ nhân Sở Kiều Truyện: “Em sẽ vẫn tái hôn chứ?”. Không biết đây là sự sắp xếp của chương trình hay Huỳnh Hiểu Minh vô tâm nhưng có thể nói câu hỏi chí mạng kia đã dồn Triệu Lệ Dĩnh vào thế khó.

Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu - Ảnh 2.
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu - Ảnh 3.

Bài đăng trên trang 163 tiết lộ cuộc nói chuyện của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

Lúc này, Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra vô cùng khó xử và gượng gạo bèn liếc nhìn quản lý của mình và nhận được câu trả lời là: “Không tái hôn”. Nhờ 3 chữ này, Triệu Lệ Dĩnh tiếp lời nói thêm: “Đây chẳng phải là thời gian để bản thân có dịp suy ngẫm hay sao? Hiện giờ em đang muốn phấn đấu cho sự nghiệp, khi nào bản thân lĩnh hội được mọi việc lúc đó sẽ nghĩ về chuyện tình cảm”.

Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu - Ảnh 4.

Nghe xong câu trả lời này, nhiều netizen đánh giá Triệu Lệ Dĩnh dường như đang sống thực tế hơn rất nhiều. Thất bại trong hôn nhân 1 lần, mỹ nhân Sở Kiều Truyền cho rằng chuyện tình cảm không đáng tin. Cô muốn đặt sự nghiệp làm trọng để kiếm tiền, tạo cho mình 1 cảm giác an toàn.

Nguồn: 163

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment