Bắt quả tang Thiều Bảo Trâm định dùng nick ảo tự khen mình nhưng lỡ bình luận nhầm bằng tài khoản thật? – KhongSoCho.Net


Từ ngày vướng drama nghi chia tay Sơn Tùng vì “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm được chú ý hơn hẳn. Không chỉ lượng follow các tài khoản MXH tăng vọt mà sản phẩm ca nhạc của Thiều Bảo Trâm cũng nhận về số view khủng. Tuy nhiên, song song với đó thì Thiều Bảo Trâm cũng liên tục bị antifan xỉa xói, moi móc về đủ thứ trên đời.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội lan truyền một điều dở khóc dở cười về cô nàng. Thiều Bảo Trâm vô tình lộ bằng chứng “sống ảo” bị netizen tóm dính. Nguyên do xuất phát từ hình ảnh bình luận của chính Thiều Bảo Trâm dưới bài đăng của mình: “Chị Trâm xinh đẹp đáng yêu nhất thế giới. Hihi. Yêu chị”.

Bắt quả tang Thiều Bảo Trâm định dùng nick ảo tự khen mình nhưng lỡ bình luận nhầm bằng tài khoản thật? - Ảnh 1.

Xôn xao bình luận Thiều Bảo Trâm tự khen mình xinh đẹp

Netizen được phen ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa: Chẳng thể nào Thiều Bảo Trâm lại đích thân đi công khai khen ngợi chính mình? Trường hợp lố lồ lộ này thật khó có thể xảy ra. Bởi vậy, nhiều người đã lập luận cho rằng: đích thị Thiều Bảo Trâm đã lấy nick ảo để tự đẩy “comment” khen mình xinh đẹp nhưng ai ngờ đâu lại quên… thoát tài khoản thật?

Bắt quả tang Thiều Bảo Trâm định dùng nick ảo tự khen mình nhưng lỡ bình luận nhầm bằng tài khoản thật? - Ảnh 2.

Netizen cho rằng Thiều Bảo Trâm dùng nick ảo để tự “support” chính mình nhưng “não cá vàng” lại quên thoát nick thật

Và rồi, chuyện gì đến cũng đã đến. Chỉ vì 1 phút sơ suất, Thiều Bảo Trâm đã bị antifan “tóm gọn” và đưa tin này rêu rao khắp nơi. Đến hiện tại Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có lời giải thích nào về sự việc này. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đã xoá bỏ dòng bình luận tự khen chính mình rồi.

Dẫu vậy, đúng sai thế nào chỉ chủ nhân bình luận mới biết. Cũng có thể thỉnh thoảng nổi hứng “tự luyến”, tự khen mình một xíu cũng được mà. Hay chuyện nghệ sĩ có vài ba nick ảo cũng là quá bình thường luôn. Còn nếu đúng rằng cô nàng dùng nick ảo đi khen chính mình thật thì cũng xin là lời cảnh tỉnh cho Thiều Bảo Trâm nói riêng và các celeb nói chung nha: dùng tài khoản cẩn thận một xíu không là “toang” hết, chẳng gì qua được mắt dân mạng đâu, làm cái gì chậm chứ tay chụp màn hình nhanh lắm!

Bắt quả tang Thiều Bảo Trâm định dùng nick ảo tự khen mình nhưng lỡ bình luận nhầm bằng tài khoản thật? - Ảnh 3.

Nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm đều đang bị netizen soi xét kỹ lưỡng hậu dính drama chia tay Sơn Tùng vì “trà xanh”

Nguồn: FB

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment