Bầu Thuỵ đăng clip NS Phi Nhung đếm tiền thuần thục, phản pháo phía quản lý cố NS cực gắt – KhongSoCho.Net


Vào ngày 14/10 vừa qua, Bầu Thuỵ – người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam gây chú ý khi tuyên bố muốn đỡ đầu cho Hồ Văn Cường sau khi cố NS Phi Nhung qua đời.

Theo đó, ông cho biết sẽ hỗ trợ Hồ Văn Cường học đại học, theo đuổi đam mê ca hát và xây dựng ê-kíp riêng. Về lùm xùm cát-xê Hồ Văn Cường, vị đại gia nhiều lần lên tiếng khẳng định quản lý NS Phi Nhung mới là đạo diễn tất cả.

Cho tới chiều nay (24/10), trên trang cá nhân, Bầu Thuỵ tiếp tục chia sẻ gây chú ý phản pháo lại quản lý Phi Nhung. Cụ thể, ông đăng tải clip cố NS Phi Nhung đếm tiền thuần thục với từng mệnh giá khác nhau, sau đó lên tiếng phản pháo cực gắt phát ngôn của quản lý NS Phi Nhung khi cho rằng khi sinh thời cố nghệ sĩ làm nghệ thuật không quan tâm tiền bạc, có tình huống không phân biệt được tờ 500 nghìn đồng và 20 nghìn đồng.

“Xem kỹ video này xem quản lý Phi Nhung nói oan cho Phi Nhung không biết nhận biết tờ 20.000 – 50.000, thật là không có *** sỉ”, Bầu Thuỵ bức xúc với quản lý Phi Nhung.

Clip: Phi Nhung đập heo đất đếm tiền thuần thục bên các con nuôi

Bầu Thuỵ đăng clip NS Phi Nhung đếm tiền thuần thục, phản pháo phía quản lý cố NS cực gắt - Ảnh 3.

Đại gia Nguyễn Đức Thuỵ chia sẻ lại clip này và khẳng định quản lý Phi Nhung đã nói oan cho cố nghệ sĩ

Bầu Thuỵ đăng clip NS Phi Nhung đếm tiền thuần thục, phản pháo phía quản lý cố NS cực gắt - Ảnh 5.

Về ồn ào cát-xê Hồ Văn Cường, Bầu Thuỵ cho rằng quản lý Phi Nhung là người đạo diễn tất cả

Bầu Thuỵ đăng clip NS Phi Nhung đếm tiền thuần thục, phản pháo phía quản lý cố NS cực gắt - Ảnh 6.

Ông từng lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường khi giọng ca trẻ bị tố vô ơn và cho rằng: “Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce, ở nhà riêng thì hãy nói Cường vô ơn bạc nghĩa”

Nguồn: FB nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment