Bê bối tình ái có 1-0-2: Nữ idol đình đám lộ chuyện hẹn hò vì không che QR code, fandom giải tán gấp trong đêm – KhongSoCho.Net


Tối ngày 19/10, làng giải trí xứ Trung có 1 phen xôn xao vì bê bối tình ái có 1-0-2 của Quách Sảng – nữ idol nổi tiếng nhóm nhạc SNH48. Có lẽ đây là lần đầu tiên có 1 ngôi sao của showbiz châu Á tự làm lộ chuyện hẹn hò của mình chỉ vì 1 giây phút hớ hênh trên vlog, và hệ luỵ từ vụ việc là điều mà Quách Sảng chắc chắn không ngờ tới.

Trong video mới đăng tải của mình, Quách Sảng bất ngờ để lộ màn hình có mã code QR. Rất nhiều fan đã quẹt thử và phát hiện ra mã code này dẫn tới “shop tình yêu” của nữ idol. Khi mở shop này ra, rất nhiều hình ảnh riêng tư, thân mật với bạn trai bí mật bị bại lộ. Không dừng lại ở đó, những giao dịch tặng tiền kèm theo những lời nhắn mùi mẫn như: “Cho baby tiền tiêu vặt nè – 520 tệ (1,8 triệu đồng)”, “Tha lỗi cho anh nhé – 131,40 tệ (460.000 đồng)”, “Bảo bối, anh xin lỗi, đừng giận anh nữa – 5,20 tệ (18.000 đồng)”,…

Quách Sảng làm lộ chuyện tình bí mật chỉ vì không che mã code QR trên điện thoại

Ngay lập tức, fandom lớn nhất của Quách Sảng đã đứng ra tuyên bố giải tán gấp trong đêm, không ủng hộ thần tượng trong bất cứ hoạt động giải trí nào trong tương lai. Trong bài đăng trên Weibo, fan của nữ ca sĩ bày tỏ rằng, Quách Sảng phải tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình cũng như sẵn sàng chịu hình phạt từ phía công ty vì đã không làm đúng hợp đồng. Theo quy định của Siba – công ty quản lý nhóm nhạc SNH48, các idol không được phép hẹn hò.

Sau khi vụ việc vỡ lở, Quách Sảng vội vã đăng bài viết với tựa đề: “Xin lỗi” gửi tới tất cả người hâm mộ. Cô cho biết chuyện tình giữa mình và bạn trai đã kết thúc từ lâu. Quách Sảng từng rất sợ hãi khi liên tục bị mọi người nhắc nhở: “Không được hẹn hò, không được bại lộ chuyện tình cảm” nên đã phải giấu kín chuyện mình có người yêu. Tuy nhiên, mặc cho Quách Sảng đăng tâm thư xin lỗi, fan của nữ ca sĩ vẫn quyết quay lưng và bày tỏ thái độ gay gắt.

Bê bối tình ái có 1-0-2: Nữ idol đình đám Cbiz vô tình lộ chuyện hẹn hò vì không che QR code,  fandom giải tán gấp trong đêm - Ảnh 3.

Quách Sảng sinh năm 2000, năm nay vừa tròn 21 tuổi, là thành viên của nhóm nhạc SNH48. Sở hữu ngoại hình đáng yêu và ngọt ngào, nữ idol nhận được tình cảm lớn từ phía người hâm mộ. Mặc dù sự nghiệp âm nhạc chưa thực sự khởi sắc song Quách Sảng đang là nhân tố được kỳ vọng sẽ toả sáng trong tương lai. Sự cố bại lộ chuyện hẹn hò này đã ảnh hưởng xấu đến tên tuổi và con đường nghệ thuật cô tham gia. Theo nhận đình của nhiều netizen, đây rất có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp showbiz của cô.

Bê bối tình ái có 1-0-2: Nữ idol đình đám Cbiz vô tình lộ chuyện hẹn hò vì không che QR code,  fandom giải tán gấp trong đêm - Ảnh 4.
Bê bối tình ái có 1-0-2: Nữ idol đình đám Cbiz vô tình lộ chuyện hẹn hò vì không che QR code,  fandom giải tán gấp trong đêm - Ảnh 5.

Nhan sắc ngọt ngào, khả ái của nữ idol sinh năm 2000

Nguồn: Weibo, 163

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment