Bị cho là nguyên nhân làm bùng nổ nghi vấn Phi Nhung ăn chặn tiền cát xê của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi nói gì? – KhongSoCho.Net


Trên trang Facebook, Phương Mỹ Chi mới đây đã đăng tải đoạn clip chia sẻ kỷ niệm được đứng chung sân khấu với cố nghệ sĩ Phi Nhung. “Lần may mắn em được đứng cạnh bậc tiền bối đáng quý, sẽ không thể quên trong suốt quãng thời gian theo đuổi nghệ thuật”, Phương Mỹ Chi chia sẻ. Dưới phần bình luận, bỗng xuất hiện một cư dân mạng trách móc Phương Mỹ Chi về những ồn ào vừa qua của ca sĩ Phi Nhung.

Cụ thể, netizen đã để lại bình luận: “Không biết nói sao chớ tại vì em Phương Mỹ Chi mà người ta so sánh Hồ Văn Cường với em. Rồi làm cô Phi Nhung dính theo lùm xùm ăn chặn tiền cát xê Hồ Văn Cường”. Tự nhiên bị réo gọi vào ồn ào, Phương Mỹ Chi nhẹ nhàng đáp trả: “Mong mọi người hoan hỷ ạ. Ở clip này em muốn lưu giữ những điều tốt đẹp”.

Bị cho là nguyên nhân làm bùng nổ nghi vấn Phi Nhung ăn chặn tiền cát xê của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi nói gì? - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi nhẹ nhàng trả lời bình luận trách móc, nói cô là nguyên nhân nảy sinh lùm xùm Phi Nhung và Hồ Văn Cường của một cư dân mạng

Bị cho là nguyên nhân làm bùng nổ nghi vấn Phi Nhung ăn chặn tiền cát xê của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi nói gì? - Ảnh 3.

Bài đăng của Phương Mỹ Chi chia sẻ lại kỷ niệm đẹp đứng chung sân khấu với cố nghệ sĩ Phi Nhung

Bị cho là nguyên nhân làm bùng nổ nghi vấn Phi Nhung ăn chặn tiền cát xê của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi nói gì? - Ảnh 4.
Bị cho là nguyên nhân làm bùng nổ nghi vấn Phi Nhung ăn chặn tiền cát xê của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi nói gì? - Ảnh 5.
Bị cho là nguyên nhân làm bùng nổ nghi vấn Phi Nhung ăn chặn tiền cát xê của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi nói gì? - Ảnh 6.

Cả hai đã từng có những lần biểu diễn chung ăn ý trên sân khấu, ngày ca sĩ Phi Nhung mất, Phương Mỹ Chi đã bày tỏ sự đau lòng, tiếc nuối

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment