Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ – KhongSoCho.Net


Hội bạn thân showbiz đã từng tám đủ thứ chuyện trên đời liên quan đến làng giải trí. Hôm nay đặc biệt hơn, sẽ kể một câu chuyện có 18+ , cảnh báo những ai chưa đủ tuổi thì quay ra bắt đầu từ đoạn này.

Không vòng vo dài dòng, chuyện hôm nay sẽ liên quan đến một sao nam Vbiz và những bí mật phòng the khiến ai nghe xong cũng ngã ngửa. Đây là một ca sĩ có tiếng trong giới (tạm gọi là A), chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca sâu lắng.

Từ xa xưa thuở nào, dân tình vẫn đồn đoán ngược xuôi về giới tính của nam ca sĩ này. Thế nhưng mặc kệ lời ra tiếng vào, nam ca sĩ đã kết hôn được nhiều năm và có cuộc sống hôn nhân có vẻ như là hạnh phúc.

Khi bước sang độ tuổi tứ tuần, ca sĩ A đã ngừng dần việc ca hát. Thi thoảng người ta nhắc đến anh vì anh A vì hay tham gia bàn luận những chuyện ồn ào trong giới showbiz, nói nhiều đến nỗi nhiều lần vấp phải tranh cãi, ý kiến trái chiều.

Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ - Ảnh 2.

Nhưng mấu chốt vấn đề hôm nay là câu chuyện rò rỉ trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A xuất hiện với bí mật gây sốc.

Đã có vợ, anh A vẫn ham mê với những thú vui mới lạ. Hội những chàng tráng sĩ không còn xa lạ gì với nam ca sĩ này. Thậm chí sẽ phải ấn tượng khó quên vì ca sĩ này có một số quy định đặc biệt trong chuyện chăn gối.

Cụ thể, anh A thường sẽ bật chế độ “dò tìm”, chọn cho mình những thanh niên có ngoại hình vạm vỡ, lực điền, đưa ra một số giao kèo rồi hẹn gặp. Anh A chuẩn bị sẵn một viên thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới của mình để cuộc mây mưa diễn ra trọn vẹn. Ngoài ra các tráng sĩ còn được yêu cầu mặc đồ lót của… nữ cho chuyện 18+. Kết thúc 1 cuộc vui, các tráng sĩ được thưởng nóng một khoản kha khá, chia tay không ai dính dáng đến ai.

Chuyện hôm nay tạm khép lại tại đây, đúng sai thực hư của câu chuyện này có lẽ chỉ những người trong cuộc mới rõ.

Hội bạn thân showbiz

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment