Bị thí sinh chê nhan sắc ngoài đời khác xa trên ảnh, Dương Mịch thể hiện EQ cao ngất với câu trả lời trong vòng chưa đầy 1 giây – KhongSoCho.Net


Đối với nghệ sĩ trong làng giải trí, ngoài tài năng và nhan sắc, 1 yếu tố sống còn đối với các ngôi sao khi sống giữa showbiz rắc rối, nhiều drama này chính là khả năng ứng biến, đối đáp khéo léo. Không ít minh tinh bị “ném đá” vì phát ngôn thiếu suy nghĩ, tuy nhiên cũng có vô số nghệ sĩ lại ghi điểm lớn trong mắt người hâm mộ nhờ EQ cao vút. Một trong số đó là Dương Mịch.

Trong một lần tham gia chương trình Kỳ Ba Thuyết, Dương Mịch đã phải đối mặt với 1 lời nhận xét cực kỳ thẳng thắn và có phần tế nhị. Một thí sinh tham gia chương trình đã nhận xét: “Tôi cảm thấy nhan sắc ngoài đời của cô khác xa so với trên ảnh”. Quả thật, đây là một ý kiến rất dễ gây mất lòng đối phương, dồn nghệ sĩ – những người vốn hay bị soi mói – vào thế khó xử.

Bị thí sinh chê nhan sắc ngoài đời khác xa trên ảnh, Dương Mịch thể hiện EQ cao ngất với câu trả lời trong vòng chưa đầy 1 giây - Ảnh 2.

Thí sinh gây xôn xao vì lời nhận xét về Dương Mịch

Vậy nhưng Dương Mịch lại có màn đáp trả xuất sắc và không tốn tới 1 giây để suy nghĩ. Cô nhìn thẳng vào gương mặt của thí sinh vừa đặt câu hỏi cho mình và trả lời 1 cách đanh thép: “Không vấn đề gì, dù sao đối tượng công chúng mà tôi hướng tới cũng không phải là cậu”.

Câu trả lời này nhận được vô số lời ngợi khen của netizen. Trang QQ cho rằng, đối với người bình thường, khi phải đối mặt với lời nhận xét trên, họ sẽ cảm thấy vô cùng giận dữ và khó chịu. Trong khi đó, Dương Mịch lại có tốc độ phản hồi siêu nhanh, thể hiện tài ứng biến nhạy bén cùng EQ đáng nể.

Bị thí sinh chê nhan sắc ngoài đời khác xa trên ảnh, Dương Mịch thể hiện EQ cao ngất với câu trả lời trong vòng chưa đầy 1 giây - Ảnh 3.

Có thể nói, Dương Mịch không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc và vóc dáng bốc lửa mà chính sự thông minh, tinh tế và khéo léo thể hiện quan điểm cá nhân đã khiến cô trở thành cái tên có sức hút, liên tục giữ được độ hot trong làng giải trí.

Bị thí sinh chê nhan sắc ngoài đời khác xa trên ảnh, Dương Mịch thể hiện EQ cao ngất với câu trả lời trong vòng chưa đầy 1 giây - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment