Bích Phương sau nhiều cuộc tình đổ vỡ: Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, mình dễ dàng bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh! – KhongSoCho.Net


Nhắc đến Bích Phương, người ta chỉ nhìn thấy – đánh giá – nhận xét cô dựa trên khía cạnh âm nhạc. Còn về tình yêu… bỏ đi! Một đứa con “hư” bị mẹ la mắng nhiều lần trên mạng vì “ngoài 30 vẫn ế nhăn răng”, là nhân vật của công chúng mà giới truyền thông không tốn quá nhiều mực khi viết về chuyện tình thầm kín giới nghệ sĩ. Ngu ngơ là vậy, nhưng ít ai biết Bích Phương đã trải qua nhiều mối tình vì cái tính “dễ dãi”, lần đầu tiên vào năm cô học lớp 11 – khoảng thời gian chập chững biết yêu.

Vốn dĩ, Bích Phương đã thể hiện cá tính âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Cô áp dụng sở trường của mình trong mọi việc, chuyện tình yêu cũng không ngoại lệ. Là cô bé hay hát ở trường, vào năm lớp 11 lúc mới yêu, nữ ca sĩ đã thu tặng nửa kia bài hát Cơn Gió Lạ: “Không phải vì tâm trạng hay muốn nhắn gửi gì hết, tự dưng vớ được con beat chuẩn của bài này và nghĩ mình sẽ thể hiện được cao độ giọng hát của bài nên là… thu thôi. Phương ngố lắm, không deep như các bạn cùng tuổi đâu”.

Podcast – Bích Phương chia sẻ về chuyện tình yêu

Là người dễ dãi trong sự lựa chọn dẫn đến dại dột trong tình yêu nhưng thật may, Bích Phương chưa bao giờ quá đau đớn hay sụp đổ sau nhiều mối tình: “Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, khi mình dễ dàng để những mối quan hệ đấy được bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh”. Theo chia sẻ của Bích Phương, nữ ca sĩ không đặt quá nhiều kỳ vọng vào một mối quan hệ tình cảm nên khi chia tay, mọi chuyện với cô trở nên nhẹ nhàng hơn.

“Với Phương, trước khi đặt chân vào một mối quan hệ tình cảm, Phương không đặt ‘Ngôi sao hy vọng’, Phương là dạng ‘tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề hối tiếc, kiểu thế”, Bích Phương bộc bạch.

Với Bích Phương, việc không đặt quá nhiều kỳ vọng trong chuyện tình cảm vừa là cái dại cũng là cái may

Chia sẻ quan điểm cá nhân về việc phụ nữ là người thiệt thòi hơn khi yêu vì quên chăm sóc bản thân mình, Bích Phương hoàn toàn đồng tình, cô cho biết chuyện yêu bản thân cũng cần phải học thay vì đến một cách tự nhiên. Nữ ca sĩ thẳng thắn: “Yêu bản thân có nghĩa là phải chăm sóc, phải cố gắng mỗi ngày để phát triển bản thân mình lên thì mới là yêu. Phải lắng nghe tiếng nói bên trong để biết vấn đề thật sự là gì?

Nếu cảm thấy mình đang có vấn đề thì mình phải nhận diện được nó. Tích cực trong việc giúp cho mình đứng ra ngoài cảm xúc của mình chứ không bị cái cảm xúc ấy nuốt chửng. Phương nghĩ mọi người nên lập một thời gian biểu, và thay đổi trong cách chăm sóc bản thân mình mỗi ngày, chứ không hẳn là phải dành thêm nhiều thời gian hơn cho nó”.

Theo chia sẻ từ Bích Phương, nữ ca sĩ cũng chỉ vừa mới biết yêu bản thân trong khoảng thời gian gần đây: “bây giờ thì biết hơn rồi vì thấy nó có kết quả ngay, nên lại có niềm tin hơn trong việc chăm sóc bản thân mình”

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment