Cát Tường bức xúc khi bị đưa tin sai sự thật về chuyện nghệ sĩ sao kê, tung bằng chứng làm rõ thực hư – KhongSoCho.Net


Mới đây, Cát Tường bức xúc đăng tải bài viết tố nhiều trang tin đang dẫn dắt sai sự thật về phát ngôn liên quan đến chuyện từ thiện của cô. Cụ thể, nhiều trang tin đã thêm thắt 2 từ “sao kê” vào phát ngôn của Cát Tường giữa lúc showbiz Việt đang ồn ào chuyện nghệ sĩ minh bạch từ thiện, khiến cô đang yên lành lại bất ngờ bị cư dân mạng chỉ trích và xúc phạm nặng nề.

“Em không hiểu chuyện gì? Nay em hiểu rồi nha, em xin chia sẻ lại cho quý vị nhớ vào xem cho rõ, đừng chỉ đọc mấy cái tiêu đề giật tít câu view rồi đưa em vô mấy hội nhóm rồi phân tích rồi chửi rủa em. Tội – Nghiệp lắm!”, Cát Tường viết.

Cát Tường bức xúc khi bị đưa tin sai sự thật về chuyện nghệ sĩ sao kê, tung bằng chứng làm rõ thực hư phát ngôn của mình  - Ảnh 1.

Cát Tường bức xúc khi bị đưa tin sai sự thật về phát ngôn từ thiện

Một vài trang tin giật tít câu view được Cát Tường công khai trên trang cá nhân

Nguyên văn chia sẻ của Cát Tường:

Giờ này đến giờ xem phim rồi không ôm điện thoại để trả lời tin nhắn quý vị nữa nha nhưng em luôn tôn trọng mọi người đã bình luận vào nhà em, chỉ cần không nói tục chửi thề thì em không bao giờ chặn hay xoá.

– Bữa giờ tự nhiên nhiều bạn vào nhà em chửi ngon lành, rồi hỏi em phát biểu chuyện từ thiện này kia kia nọ. Em không hiểu chuyện gì? Nay em hiểu rồi nha, em xin chia sẻ lại cho quý vị nhớ vào xem cho rõ, đừng chỉ đọc mấy cái tiêu đề giật tít câu view rồi đưa em vô mấy hội nhóm rồi phân tích rồi chửi rủa em. Tội – Nghiệp lắm! (Tội và Nghiệp – Tội làm Nghiệp phải chịu).

– 1 Tháng trước nhớ là 1 tháng trước nha, em có đăng trên YouTube mình nội dung “Gửi các anh hùng bàn phím”, link bên dưới mời quý vị vào nghe lại, coi em nói gì, nhớ nghe không nghe đừng cào bàn phím, rồi sau đó có 1 báo nào đó mà nghe nói là *** chụp hình trên YouTube của em rồi tự viết bài (nói thiệt là em chưa có đọc) nhưng giật cái tít có liên quan 2 từ sao kê cái tự nhiên em bị chửi, ủa ủa? Là sao? Cả nhà nhớ xem clip cho kỹ để soi rồi đọc lại tờ báo xem em có nói gì liên quan đến chuyện thiên hạ không nha? Đời em em lo chưa xong, ba má em dạy em không nói những điều mình không biết, không dựng chuyện, không đặt điều, tội lỗi ai lỡ làm như vậy hãy dành ít phút lắng nghe tiếng nói từ lương tâm và từ trái tim mình đi nha. Ai cũng có cha mẹ, gia đình, tốt nhất thời gian này nên giữ sức khoẻ cho gia đình và bản thân. Đó cũng là giúp cho xã hội! Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khoẻ cho quý vị!

Theo đó, vào hồi tháng 7/2021, Cát Tường từng đăng tải clip với tiêu đề: Cát Tường chỉ trích những anh hùng bàn phím yêu cầu nghệ sĩ làm thiện nguyện”.

Trong clip, Cát Tường cho hay: “Dạo này, trên mạng có rất nhiều ‘anh hùng bàn phím’. Tôi thấy họ suốt ngày bình luận, vào trang cá nhân kêu tôi phải đi làm từ thiện, đi chống dịch. Một tin, hai tin thì tôi cho qua vì không cùng quan điểm nhưng số lượng này ngày càng nhiều”.

Cát Tường bức xúc khi bị đưa tin sai sự thật về chuyện nghệ sĩ sao kê, tung bằng chứng làm rõ thực hư phát ngôn của mình  - Ảnh 4.

Cát Tường lên tiếng về chuyện “anh hùng bàn phím” yêu cầu nghệ sĩ làm từ thiện vào hồi tháng 7/2021

“Luật pháp không bắt một cá nhân nào đi làm từ thiện, kể cả nghệ sĩ. Việc thiện nguyện xuất phát từ tâm. Tâm mình muốn thì mình sẽ làm, chứ không do ai bắt ép. Tôi không biết những người vào bình luận, kêu tôi đi từ thiện, thực chất họ có làm được điều đó hay không. Tôi nghĩ, những người đi làm thiện nguyện rồi, tâm họ rất sáng. Họ sẽ không rảnh để đi xỉa xói chuyện của người khác đâu”, Cát Tường nói rõ.

Cát Tường cho biết cô luôn tôn trọng những ý kiến trái chiều trên trang cá nhân của mình nhưng với những bình luận thiếu văn minh cô buộc phải lên tiếng.

Cát Tường bức xúc khi bị đưa tin sai sự thật về chuyện nghệ sĩ sao kê, tung bằng chứng làm rõ thực hư phát ngôn của mình  - Ảnh 5.

Nguồn: FB, YouTube nhân vậtLeave a Comment