Chi Pu đi Mỹ, netizen ‘réo gọi’ ngay Hương Tràm! – KhongSoCho.Net


Những ngày gần đây, Chi Pu bất ngờ cập nhật loạt hình ảnh vi vu ở nhiều địa điểm du lịch tại Mỹ trên trang cá nhân. Cô nàng không viết chú thích hay đưa thông tin gì cụ thể về chuyến đi mà chỉ đăng ảnh check-in khiến dân mạng không khỏi thắc mắc. 

Mới nhất, một dân mạng đã thắc mắc về chuyến du hí của giọng ca Từ Hôm Nay trên hội nhóm về showbiz Việt. Không chỉ vậy, tài khoản này còn nhắc tới Hương Tràm với hàm ý: “Chi Pu vừa check-in tại trường Harvard ở Mỹ, liệu Chi Pu có đi du học hay sang song ca combat 1:1 với Hương Tràm?”.

Lý do khán giả nhắc tới Hương Tràm là bởi khi Chi Pu mới debut con đường ca hát vào năm 2017, giọng ca Duyên Mình Lỡ đã lập tức “đá xéo” ai đó trên trang cá nhân: “Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?”. Dù Hương Tràm đã giải thích rằng cô không có ý ám chỉ ai nhưng dân tình vẫn không ngừng so sánh, đặt 2 người đẹp lên bàn cân. Năm 2019, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng nghệ thuật và sang Mỹ để du học. Thông tin này khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng.

Chi Pu đi Mỹ, netizen réo gọi ngay Hương Tràm! - Ảnh 2.

Chi Pu vừa đi Mỹ, netizen đã nhắc ngay tới Hương Tràm

Những ngày gần đây, nữ ca sĩ liên tục đăng ảnh khoe dáng cực “mlem” bên Mỹ làm dân tình xuýt xoa

Cô cũng đến thăm bảo tàng nghệ thuật của trường Đại học Harvard

Việc 2 nữ ca sĩ đều đang có mặt ở Mỹ làm netizen lại càng được dịp so sánh, “cà khịa” nhiệt tình

Chi Pu đi Mỹ, netizen réo gọi ngay Hương Tràm! - Ảnh 6.

Status được cho là ám chỉ “ai đó” cực gắt của Hương Tràm khi Chi Pu vừa ra mắt MV Từ Hôm Nay. Cũng từ dòng trạng thái này mà dân mạng cho rằng 2 mỹ nhân “không đội trời chung” với nhau

Năm 2019, Hương Tràm tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát để sang Mỹ du học. Tháng 6/2021 cô ra mắt MV Đong Tình nhưng không gây được tiếng vang

Giọng ca Duyên Mình Lỡ đang tận hưởng cuộc sống bên xứ sở cờ hoa

Chi Pu đi Mỹ, netizen réo gọi ngay Hương Tràm! - Ảnh 9.

Chi Pu – Hương Tràm hiện vẫn đang là 2 cái tên được nhắc nhiều trên mạng xã hội

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment