Clip: NS Việt Hương ôm tro cốt Phi Nhung vừa đi vừa khóc lúc đáp tới sân bay Mỹ, ai xem cũng rưng rưng nước mắt – KhongSoCho.Net


Sáng nay 10/10 theo giờ Việt Nam, vợ chồng NS Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đã hạ cánh an toàn tới Mỹ mang theo tro cốt của NS Phi Nhung. Dù buồn đau suốt thời gian qua nhưng NS Việt Hương vẫn cố gắng để lo chu toàn cho hậu sự của NS Phi Nhung và tận tay đưa tro cốt bạn thân trở về bên gia đình.

Mới đây, 1 đoạn clip ghi lại khoảnh khắc NS Việt Hương ôm tro cốt NS Phi Nhung tới sân bay Los Angeles (bang California, Mỹ) đã khiến nhiều người vô cùng xót xa. Trong clip, NS Việt Hương thân hình bé nhỏ vừa đi vừa khóc, nhạc sĩ Hoài Phương cũng không giấu được cảm xúc buồn bã đẩy đồ hộ tống phía sau vợ.

Trong giây phút đáp tới sân bay, NS Việt Hương một tay vẫy chào, một tay ôm chắc tro cốt của cố NS Phi Nhung. Cô rảo bước thật nhanh để sớm trao lại cho tro cốt NS Phi Nhung về bên gia đình sau bao ngày ngóng đợi.

NS Việt Hương ôm tro cốt NS Phi Nhung vừa đi vừa khóc khi đáp tới Mỹ

NS Việt Hương tay vẫy chào, chân rảo bước nhanh mong sớm đưa tận tay tro cốt của NS Phi Nhung về bên gia đình

Nữ nghệ sĩ rảo bước thật nhanh vì biết rằng Wendy Phạm và những người thân của NS Phi Nhung đang ngóng đợi

Trước đó, trên trang cá nhân, NS Việt Hương viết tâm thư đầy xúc động tiễn biệt người bạn thân thiết: Bao ngày nay Việt Hương dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn. Nhưng hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng, Việt Hương đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình. Thương quá Nhung ơi! Khóc tiếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tiếc thương người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy.

Nhung ơi! Từ giây phút này Nhung hãy trở về với vòng tay của con gái và gia đình nhé! Hương xin cúi chào tạm biệt Phi Nhung, tạm biệt một ngôi sao sáng, tạm biệt người bạn bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng với trái tim đầy tình thương và ấm áp”.

Clip NS Việt Hương ôm tro cốt ca sĩ Phi Nhung vừa đi vừa khóc lúc đáp tới sân bay Mỹ khiến bao người xót xa! - Ảnh 5.

Không kìm nén được sự đau lòng, nữ nghệ sĩ khóc nức nở bên con gái cố ca sĩ Phi Nhung ngay tại sân bay

Clip NS Việt Hương ôm tro cốt ca sĩ Phi Nhung vừa đi vừa khóc lúc đáp tới sân bay Mỹ khiến bao người xót xa! - Ảnh 6.

Vợ chồng NS Việt Hương tận tay trao tro cốt của NS Phi Nhung về với con gái ruột và gia đình

Nguồn: TH

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment