Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70 – KhongSoCho.Net


Trang Sohu sáng ngày 20/10 đưa tin, cánh paparazzi bắt gặp hình ảnh nam diễn viên Lý Á Bằng xuất hiện tại sân bay cùng mẹ ruột và bạn gái. Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn về phía Lý Yên – cô con gái 15 tuổi của nam tài tử và Vương Phi. Mới 15 tuổi, Lý Yên đã gây ấn tượng với chiều cao 1m70, vóc dáng mảnh mai và làn da trắng. Diện áo crop top, công chúa nhà họ Lý còn gây ấn tượng với vòng eo nhỏ nhắn.

Lý Á Bằng tất bật sửa soạn đồ đạc, bên cạnh anh là con gái Lý Yên và người bạn gái mới

Lý Yên chiếm trọn sự quan tâm vì chiều cao 1m70 vượt trội, vóc dáng nhỏ nhắn và đáng yêu

Ở tuổi 15, cô bé liên tục gây chú ý với những lần lộ diện trước công chúng. Body mảnh mai, cao ráo của Lý Yên được nhận xét chẳng kém gì minh tinh làng giải trí

Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70 - Ảnh 5.
Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70 - Ảnh 6.

Những bức ảnh đời thường đã tiết lộ vóc dáng thật của Lý Yên càng khiến cho các fan bất ngờ

Ở tuổi 15, Lý Yên đã được coi là sao nhí của Cbiz dù chưa từng tham gia bất cứ sự kiện hay có tác phẩm phim ảnh, ca nhạc nào. Đời tư của cô bé liên tục được khai thác, từ hình ảnh trên MXH cho tới những phát ngôn gây chú ý. Con gái của thiên hậu Cpop dù còn khá nhỏ nhưng đã tập tành make up, nhuộm tóc và diện những món đồ sành điệu. 

Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70 - Ảnh 7.
Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70 - Ảnh 8.

Nhan sắc tuổi 15 cực kỳ ấn tượng của Lý Yên

Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70 - Ảnh 9.

Cô bé thường xuyên chia sẻ với hình ảnh tụ tập với các cô bạn thân là tiểu thư nhà giàu

Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70 - Ảnh 10.
Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70 - Ảnh 11.

Hình ảnh của Lý Yên trên MXH luôn được chăm chút cẩn thận

Nguồn: Sohu

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment