Con gái nuôi Phi Nhung thông báo trúng tuyển Đại học, học phí mỗi năm là bao nhiêu? – KhongSoCho.Net


Tối ngày 15/9, các trường Đại học trên toàn quốc bắt đầu công bố điểm chuẩn 2021 theo phương thức xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT. Sau khi công bố điểm chuẩn, các bạn học sinh cũng mau chóng đổi ảnh đại diện để đánh dấu một chặng đường mới của bản thân. Trong đó, con gái nuôi của Phi Nhung là Thiêng Ngân cũng hào hứng khoe kết quả của mình.

Trên trang cá nhân, cô bé đổi ảnh đại diện thành logo của trường Đại học Kinh Tế – Tài chính (tên viết tắt là UEF) và vui mừng thông báo về chặng đường mới. Được biết, đây là một ngôi trường có học phí khá đắt đỏ ở Việt Nam, rơi vào khoảng 35 triệu/học kỳ. Dưới phần bình luận, bạn bè và người thân cũng liên tục gửi lời chúc mừng đến Thiêng Ngân.

Con gái nuôi Phi Nhung thông báo trúng tuyển Đại học, học phí mỗi năm là bao nhiêu? - Ảnh 2.

Thiêng Ngân thông báo ngôi trường mới mà cô sẽ theo học

Thiêng Ngân tên thật Nguyễn Thiêng sinh năm 2003, sinh ra trong gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp. Sau khi tham gia chương trình Solo Cùng Bolero năm 2015, Thiêng Ngân đã được Phi Nhung nhận làm con nuôi và chăm sóc cho đến hiện tại.

Thiên Ngân được Phi Nhung nhận nuôi sau khi tham gia chương trình ca hát vào năm 2015

Con gái nuôi Phi Nhung thông báo trúng tuyển Đại học, học phí mỗi năm là bao nhiêu? - Ảnh 4.

Hiện tại Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện. Biết được thông tin con gái nuôi đậu Đại học, hẳn nữ ca sĩ sẽ rất vui mừng và có thêm sức mạnh để chiến đấu, sớm khoẻ lại

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment