Công ty cuối cùng đã lên tiếng về nghi vấn tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) ép bạn gái phá thai, lăng mạ bạn diễn – KhongSoCho.Net


Vào ngày 18/10, vụ việc Kim Seon Ho bị tố ép bạn gái phá thai, nói dối, lăng mạ bạn diễn đã gây chấn động truyền thông. Hình tượng nam thần của Kim Seon Ho đã sụp đổ, hàng loạt nhãn hàng dần quay lưng. Thế nhưng công ty quản lý Salt Entertainment vẫn im lặng làm dân tình vô cùng hoang mang.

Và đến sáng nay (19/10), công ty quản lý của nam tài tử đã chính thức lên tiếng: “Chúng tôi xin lỗi vì đã không đưa ra tuyên bố kịp thời. Công ty hiện đang xác minh sự thật liên quan đến bài đăng ẩn danh. Vì sự thật vẫn chưa được làm rõ, chúng tôi đặc biệt mong mọi người đợi thêm 1 thời gian nữa. 1 lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra lo ngại xung quanh những tin tức chưa rõ ràng như vậy”.

Công ty cuối cùng đã lên tiếng về nghi vấn tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) ép bạn gái phá thai, lăng mạ bạn diễn - Ảnh 2.

Công ty của nam diễn viên cho biết họ đang xác minh sự việc

Như vậy, thông báo của Salt Entertainment đã gián tiếp khẳng định Kim Seon Ho là “nam diễn viên K” trong bài đăng tố cáo. Còn về phần hành động đó có thật hay không thì công ty vẫn đang xác minh, tìm hiểu tiếp.

Theo bài đăng tố cáo, Kim Seon Ho đã dụ dỗ bạn gái kết hôn, rồi trở mặt yêu cầu cô phá thai. Nam diễn viên đã nói dối về khoản tiền phạt 900 triệu won (18 tỷ đồng) nhằm ép bạn gái bỏ đứa con trong bụng. Sau khi đạt được mục đích, tài tử Hometown Cha-Cha-Cha chỉ chuyển cho bạn gái 2 triệu won (40 triệu đồng) tiền viện phí rồi đơn phương chia tay qua điện thoại. Ngoài ra, bạn gái cũ còn tố cáo Kim Seon Ho là người 2 mặt, trên tivi có hình tượng đẹp nhưng ở ngoài đời lại lăng mạ, chửi bới bạn diễn và đạo diễn.

Công ty cuối cùng đã lên tiếng về nghi vấn tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) ép bạn gái phá thai, lăng mạ bạn diễn - Ảnh 3.

1 bài đăng ẩn danh được cho là của bạn gái cũ…

Công ty cuối cùng đã lên tiếng về nghi vấn tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) ép bạn gái phá thai, lăng mạ bạn diễn - Ảnh 4.

… đã “bóc trần” tài tử Kim Seon Ho và khiến dân mạng dậy sóng

Nguồn: JTBC

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment