Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: ‘Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết’ – KhongSoCho.Net


Đúng như lời hẹn, hôm nay (ngày 17/9), Công Vinh và Thuỷ Tiên đã có mặt tại ngân hàng Vietcombank để phát sóng buổi sao kê minh bạch 177 tỷ tiền từ thiện. Bên cạnh đó, hai vợ chồng còn có hành động xác minh thông tin cho rằng Thuỷ Tiên dùng nhiều tài khoản để kêu gọi từ thiện.

Công Vinh khẳng định: “Chúng tôi chỉ dùng duy nhất tài khoản đuôi 746 để kêu gọi từ thiện cho miền Trung, không có bất cứ tài khoản nào khác. Trên Internet có lan truyền hình ảnh gửi tiền vào tài khoản đuôi 812 mà không biết đó là gửi cho miền Trung hay gửi cho đâu cả.

Chúng tôi cũng in sao kê tài khoản đuôi 812 từ tháng 10/10/2020 và sau khi thực hiện từ thiện 6 tháng. Chúng tôi khẳng định không có bất kỳ một giao dịch hay bất cứ số tiền nào ủng hộ từ thiện miền Trung vào tài khoản này, vì số tài khoản này là tài khoản Visa cho Tiên đi chợ. Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào quyên góp cho miền Trung gì hết”.

Công Vinh và Thuỷ Tiên cho biết toàn bộ giấy tờ sao kê của tài khoản đuôi 812 sẽ được đăng tải trên Facebook.

Công Vinh khẳng định chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản để kêu gọi từ thiện

Zoom cận giấy sao kê tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên, có thể thấy số dư đầu kỳ trong tài khoản có hơn 7 triệu và khi kết thúc chỉ còn 1 triệu. Thuỷ Tiên cho biết đây chỉ là tài khoản để cô đi chợ, mua sắm chứ không có bất kỳ số tiền nào được chuyển vào với mục đích quyên góp cho miền Trung

Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết - Ảnh 4.

Thuỷ Tiên quay cận hình ảnh có người có giao dịch với tài khoản đuôi 812 nhưng không rõ mục đích. Sau đó, nhiều người dùng hình ảnh này để tố nữ ca sĩ dùng nhiều tài khoản để kêu gọi

Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết - Ảnh 5.

Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream ngay khi nhận được 8 thùng giấy sao kê từ ngân hàng

Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết - Ảnh 6.

Kết thúc buổi livestream, Công Vinh cho biết giấy tờ sao kê sẽ được đăng tải trên Facebook. Bên cạnh đó, giấy tờ sẽ được chuyển đến cơ quan điều tra, nhờ pháp luật vào cuộc

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment