Cụm từ hot hit xứ Trung: ‘YYDS’ là gì mà Nhiệt Ba – Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? – KhongSoCho.Net


Những năm qua, MXH xứ Trung liên tiếp có rất nhiều từ tiếng lóng, từ viết tắt được netizen sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, với giới fandom, người người nhà nhà đều rất thích dùng cụm từ “YYDS” để tung hô, tôn vinh thần tượng. Vậy “YYDS” là gì?

Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 2.

Giờ đây, yyds là tính từ để chỉ một cá nhân, một sự vật ưu tú, xuất chúng. Với người hâm mộ, nhan sắc, vóc dáng, tài năng của thần tượng hoàn toàn có thể được tung hô bằng từ lóng này.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Nàng “Mỹ nhân Tân Cương” là một trong những mỹ nhân được cư dân mạng dành cho rất nhiều lời ngợi khen kèm theo cụm từ “YYDS”. Vẻ đẹp hoàn hảo cùng thần thái sang chảnh ngút ngàn của nữ diễn viên luôn là điều mà người hâm mộ mong chờ tại sự kiện. Trên MXH, rất nhiều khung hình đẳng cấp của người đẹp được tung hô: “Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc YYDS”, “Vóc dáng của cô ấy đúng là YYDS”.

Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 3.

Khung hình đẹp không tì vết của Nhiệt Ba khiến cô nàng xứng đáng được nhận cụm từ “mãi mãi là thần”

Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 4.

Sở hữu visual “đình của chóp”, Nhiệt Ba “chặt chém” hết mình tại các sự kiện lớn nhỏ

Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 5.
Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 6.

Nhan sắc hoàn hảo, đến cả body của cô nàng cũng đẹp đến vô thực. Vòng 1 đẫy đà, vòng eo nhỏ cùng vòng 3 xuất sắc đã khiến cho Nhiệt Ba trở thành nữ thần đình đám xứ Trung

Phạm Băng Băng

Nếu nhắc đến “Mãi mãi là thần – YYDS” mà không nhắc tới Phạm Băng Băng sẽ là 1 thiếu sót lớn. Nữ hoàng giải trí Cbiz càn quét thảm đỏ từ lớn tới nhỏ, từ Trung Quốc cho tới quốc tế với thần thái và visual sang chảnh ngút ngàn.

Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 7.

Hình ảnh xuất sắc của mỹ nhân họ Phạm tại Cannes mãi mãi là biểu tượng khó quên tại LHP Cannes

Nữ hoàng giải trí “cân” mọi tạo hình từ ngây thơ, ngọt ngào cho đến sang chảnh, quý phái

Không chỉ vậy, trong 1 tấm hình netizen chụp Phạm Băng Băng trên phố, dù chẳng có bất cứ app hay photoshop chỉnh ảnh, nhan sắc của “Võ Mị Nương” vẫn gây sốt với làn da trắng sáng, góc nghiêng hoàn hảo. Sau khi bức ảnh này được chia sẻ trên MXH, netizen phải thốt lên: “Phạm Băng Băng YYDS”.

Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 9.

Ngô Diệc Phàm

Trước khi vướng vào scandal bị bắt vì nghi vấn hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm là mỹ nam hạng A showbiz. Nam ca sĩ là nam thần sở hữu visual, khí chất được đánh giá xuất sắc nhất nhì làng giải trí xứ Trung hiện nay. Xuất hiện tại các sự kiện, hình ảnh anh chàng toả khí chất sang chảnh, bảnh bao và chỉn chu tới từng milimet. Cựu thành viên EXO được tung hô là “YYDS” xuất sắc của Cbiz.

Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 10.
Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 11.

Vì visual “cân” được mọi tạo hình, Ngô Diệc Phàm được cho là gương mặt đại diện xuất sắc của Louis Vuitton. Thậm chí, sau khi nam ca sĩ bị bắt vì nghi vấn hiếp dâm, Louis Vuitton chấm dứt hợp đồng, netizen vẫn cho rằng thương hiệu đình đám này rất khó có thể tìm được 1 nhân vật xuất sắc ngang ngửa như Ngô Diệc Phàm.

Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 12.
Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 13.

Nhan sắc, ngoại hình của Ngô Diệc Phàm thuộc hàng top làng giải trí xứ Trung

Dương Dương

Dương Dương chắc chắn là 1 trường hợp khiến dân tình phải mở rộng khái niệm “YYDS”. Nam diễn viên từng “trồi” lên MXH ngỏ lời với các fan: “YYDS là gì vậy mọi người ơi”. Trong khi rất nhiều người tận tình giải đáp câu hỏi theo đúng định nghĩa trên MXH, thì ở 1 diễn biến khác, có fan troll anh chàng bằng đáp án: “Yang Yang Dan Shen” (Dương Dương độc thân).

Dù rằng bị fanti trêu là vậy, song không ít người hâm mộ cũng cho rằng Dương Dương sở hữu visual và thần thái xứng đáng với cụm từ “YYDS”. Xuất hiện tại các sự kiện, mỹ nam Tam Sinh Tam Thế khiến chị em “xỉu up xỉu down” với gương mặt đẹp trai hoàn hảo cùng body siêu “mlem”.

Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 14.
Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 15.

Dương Dương đẹp trai quá đi mất chị em ơi

Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 16.
Cụm từ hot hit xứ Trung: YYDS là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy? - Ảnh 17.

“YYDS” không chỉ là “Dương Dương độc thân” mà còn là “Mãi mãi là thần” nha mọi người

Nguồn ảnh: Weibo

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment