Cùng để tóc dài nhưng Sơn Tùng và Trấn Thành khác biệt quá: Người lịch lãm, người bị chê lên xuống vì y như… ‘bố già’ – KhongSoCho.Net


Trấn Thành và Sơn Tùng đang là 2 sao Vbiz có màn “lột xác” gây chú ý nhiều nhất sau chuỗi ngày nghỉ dịch. Điểm chung của cả hai chính là mái tóc dài hẳn ra, khác hẳn với hình ảnh thường thấy. Tuy nhiên, nếu Sơn Tùng được khen nức nở vì visual tóc dài lãng tử hút hồn thì Trấn Thành lại bị dân tình phản đối kịch liệt.

Cùng để tóc dài nhưng Sơn Tùng và Trấn Thành khác biệt quá: Người lịch lãm, người bị chê lên xuống vì y như... bố già - Ảnh 1.

Trấn Thành

Ở tập 1 Rap Việt, Trấn Thành gây bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc dài, để bóng loáng chải ngược về sau. Chưa hết, anh còn giữ nguyên hàng ria con kiến, đôi lông mày sắc lẹm sau kỳ nghỉ dịch. Tưởng đâu sẽ phá cách ấn tượng ai dè phong cách này lại khiến Trấn Thành như già đi cả chục tuổi.

Lần khác khi ngồi ghế nóng đêm Chung kết Ca Sĩ Thần Tượng, Trấn Thành còn biến đổi phong cách mái tóc làm xoăn sóng bồng bềnh, để rủ lơ thơ. Thường thì mái tóc này sẽ gợi tưởng đến phong cách một nam thần lãng tử nhưng với Trấn Thành quả là… không phù hợp chút nào. Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, dân tình thi nhau khuyên Trấn Thành nên cắt tóc và cạo râu ngay và luôn.

Cùng để tóc dài nhưng Sơn Tùng và Trấn Thành khác biệt quá: Người lịch lãm, người bị chê lên xuống vì y như... bố già - Ảnh 2.

Trấn Thành để tóc dài bóng loáng, chải ngược về phía sau khi xuất hiện ở tập 1 Rap Việt

Cùng để tóc dài nhưng Sơn Tùng và Trấn Thành khác biệt quá: Người lịch lãm, người bị chê lên xuống vì y như... bố già - Ảnh 3.

Kết hợp với hàng ria con kiến trông Trấn Thành “dừ” ơi là “dừ”

Cùng để tóc dài nhưng Sơn Tùng và Trấn Thành khác biệt quá: Người lịch lãm, người bị chê lên xuống vì y như... bố già - Ảnh 4.

Một phen gây tá hoả khác của Trấn Thành khi để tóc dài xoăn lủ rủ

Cùng để tóc dài nhưng Sơn Tùng và Trấn Thành khác biệt quá: Người lịch lãm, người bị chê lên xuống vì y như... bố già - Ảnh 5.

Chẳng những không lãng tử mà dân tình còn chê bai kịch liệt mái tóc và phong cách này của Trấn Thành

Sơn Tùng

Sơn Tùng cũng nuôi tóc dài, đổi phong cách giống Trấn Thành thời gian gần đây. Tuy nhiên, trái ngược với đàn anh, Sơn Tùng lại được cả cõi mạng khen lấy khen để vì quá đẹp trai. Mái tóc dài khiến Sơn Tùng thêm phần lãng tử, hút hồn. 

“Bonus” thêm gương mặt góc cạnh, đường nét chuẩn chỉnh cùng làn da láng phát mê, Sơn Tùng tiếp tục “ghi điểm” cao với hội chị em. Thế mới thấy, Sơn Tùng quả là sao nam Vbiz hiếm hoi khi để tóc nào cũng hợp, nhìn hoài không chán.

Cùng để tóc dài nhưng Sơn Tùng và Trấn Thành khác biệt quá: Người lịch lãm, người bị chê lên xuống vì y như... bố già - Ảnh 6.

Sơn Tùng gây bão MXH khi tung ảnh mặc vest lịch lãm, tóc dài lưa thưa chuẩn “soái ca”

Cùng để tóc dài nhưng Sơn Tùng và Trấn Thành khác biệt quá: Người lịch lãm, người bị chê lên xuống vì y như... bố già - Ảnh 7.

Nhan sắc cực phẩm của anh tiếp tục khiến hội chị em phát mê phát mệt

Cùng để tóc dài nhưng Sơn Tùng và Trấn Thành khác biệt quá: Người lịch lãm, người bị chê lên xuống vì y như... bố già - Ảnh 8.

Đẹp trai có thừa nên Sơn Tùng có thay đổi phong cách hay kiểu tóc nào cũng không chê nổi

Cùng để tóc dài nhưng Sơn Tùng và Trấn Thành khác biệt quá: Người lịch lãm, người bị chê lên xuống vì y như... bố già - Ảnh 9.

Vừa đẹp vừa giỏi bảo sao Sơn Tùng luôn sở hữu lượng fan hùng hậu hàng đầu Vbiz

Nguồn ảnh: Tổng hợp 

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment