Cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì, có phải thanh nhạc như lời đồn? – KhongSoCho.Net


Hồi đầu tháng 10/2021, Chi Pu âm thầm sang Mỹ khiến dân tình ngỡ ngàng, ngơ ngác. Sau khi vướng tin đồn được bạn trai tháp tùng đến xứ sở cờ hoa, nữ ca sĩ Anh Ơi Ở Lại đã khẳng định cô sang Mỹ để du học và thăm họ hàng kết hợp với công tác. Sau chia sẻ của Chi Pu, nhiều người đã đồn đoán nữ ca sĩ sang nước ngoài để bồi dưỡng kỹ năng âm nhạc.

Đợi mãi, đến rạng sáng ngày 26/10 (giờ Việt Nam), Chi Pu đã có câu trả lời chính thức. Không phải học về hát hò như tin đồn, Chi Pu du học môn Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số). Trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ 9X đăng tải thư mời nhập học và thông báo: “Dành cho những người đã hỏi tôi đang học gì. Hôm nay là buổi đầu tiên đến lớp, mong may mắn”.

Được biết, ngôi trường Chi Pu du học là nơi dạy các doanh nhân và chuyên gia kinh doanh các kỹ năng công nghệ thực tế có tiếng ở Mỹ. Tại Việt Nam, ngoài ca hát, Chi Pu còn có công ty giải trí riêng nên có vẻ cô đang muốn học hành thêm để điều hành, phát triển công việc đây mà.

Cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì, có phải thanh nhạc như lời đồn? - Ảnh 2.

Không liên quan đến âm nhạc, Chi Pu theo học ngành Digital Marketing tại 1 trường nổi tiếng dành cho các doanh nhân

Cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì, có phải thanh nhạc như lời đồn? - Ảnh 3.

Hôm 25/10 tại Mỹ, Chi Pu đã bắt đầu buổi học đầu tiên với tâm lý vô cùng thoải mái!

Cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì, có phải thanh nhạc như lời đồn? - Ảnh 4.

Trong chuyến đi Mỹ này, cô cho biết chỉ dành để du học và thăm gia đình, cũng như công việc riêng chứ không nhắc đến chuyện hẹn hò

Tại xứ sở cờ hoa, Chi Pu tranh thủ “enjoy cái moment” mọi lúc mọi nơi!

Ảnh: Instagram nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment