Đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ? – KhongSoCho.Net


Sau hàng loạt cuộc tình lắm drama, dạo này Chi Pu vướng tin đồn hẹn hò với thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt – cậu cả tập đoàn Sơn Kim Group. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nữ ca sĩ được bồ trong nhà tài phiệt tháp tùng sang Mỹ để tận hưởng cuộc sống “chanh sả”.

Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất vào sáng ngày 21/10 của thiếu gia Hoàng Việt, mọi thắc mắc đã được sáng tỏ. Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để “enjoy cái moment này” ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại… Quận 2, TP.HCM. Từ động thái của người trong cuộc có thể đoán rằng cậu cả nhà Sơn Kim không đồng hành cùng Chi Pu trong chuyến đi này. 

Trước đó, 1 nữ đại gia còn đăng status úp mở chuyện cậu cả đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong suốt thời gian qua chứ không ra nước ngoài như lời cư dân mạng đồn thổi.

Đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ? - Ảnh 2.

Bạn trai tin đồn của Chi Pu bất ngờ check in tại TP.HCM vào sáng nay

Đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ? - Ảnh 3.

Trong khi đó, Chi Pu vẫn đang “chill” ở xứ sở cờ hoa

Động thái mới nhất của cậu cả đã phủ nhận việc anh tháp tùng nữ ca sĩ Anh Ơi Ở Lại sang Mỹ

Tại Mỹ, Chi Pu cho biết đang kết hợp làm việc, gặp đối tác và chờ ngày nhập học nhưng học gì thì cô không nói. Mấy hôm trước, em gái của Hoàng Việt – tức ái nữ của Sơn Kim Group bất ngờ xuất hiện để đi dạo, ăn uống “chị chị em em” với Chi Pu. Mối quan hệ của nữ ca sĩ với tập đoàn nghìn tỷ này đến nay vẫn là 1 ẩn số.

Em gái của Hoàng Việt gọi Chi Pu là unnie (có nghĩa là chị gái trong tiếng Hàn), cả hai bên nhau trông rất thân thiết

Đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ? - Ảnh 6.

Hiện tại, Chi Pu vẫn đang ở Mỹ để chuẩn bị nhập học. Nói về những tin đồn trong thời gian qua, Chi Pu chỉ hồi đáp: “Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated (mọi người cứ thích phức tạp hóa lên), nên là mình cứ enjoy cái moment (tận hưởng khoảnh khắc) này”

Ảnh: Instagram nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment