Đại gia Đức Huy lên tiếng về tin đồn hẹn hò người đẹp Gen Z, chính thức gửi lời xin lỗi đến top 5 Hoa hậu Việt Nam – KhongSoCho.Net


Cách đây không lâu, doanh nhân Đức Huy đã vướng tin đồn hẹn hò với top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 Mai Phương. Ngay lập tức, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận việc này và cho biết mình chỉ đang là gia sư tiếng Anh cho con trai của đại gia Đức Huy, không có quan hệ tình cảm.

Thế nhưng, tin đồn trên đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình cô. Trước sự việc này, Đức Huy đã chính thức gửi lời xin lỗi đến Mai Phương. Dưới bài đăng đính chính của top 5 Hoa hậu Việt Nam, anh viết: “Xin lỗi em vì bức ảnh 2 cô trò làm cho hiểu lầm không đáng có. Mong là em vẫn tiếp tục dạy Bo. Vàng thật không sợ lửa em à”. Đây cũng là lần hiếm hoi nam doanh nhân lên tiếng về chuyện tình cảm của mình.

Đại gia Đức Huy lên tiếng về tin đồn hẹn hò người đẹp Gen Z, chính thức gửi lời xin lỗi đến top 5 Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 2.

Doanh nhân Đức Huy xin lỗi Mai Phương vì tin đồn không đáng có

Đại gia Đức Huy lên tiếng về tin đồn hẹn hò người đẹp Gen Z, chính thức gửi lời xin lỗi đến top 5 Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp cùng con trai Đức Huy khiến netizen hiểu lầm Mai Phương đang hẹn hò cùng nam đại gia

Đại gia Đức Huy lên tiếng về tin đồn hẹn hò người đẹp Gen Z, chính thức gửi lời xin lỗi đến top 5 Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 4.

Mai Phương tham gia bếp ăn của câu lạc bộ Suối mát từ tâm, sau đó có cơ hội làm việc cùng Đức Huy

Đại gia Đức Huy lên tiếng về tin đồn hẹn hò người đẹp Gen Z, chính thức gửi lời xin lỗi đến top 5 Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 5.

Thời gian qua, có không ít tin đồn về chuyện tình cảm của đại gia Đức Huy nhưng nam doanh nhân rất hiếm khi lên tiếng đính chính

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment