Đây mới là định nghĩa đẹp tựa búp bê sống: Nữ thần gây ‘sốc visual’ với combo mặt đẹp vô thực, đôi chân như được PTS – KhongSoCho.Net


Vườn hoa Kpop hội tụ cả dàn mỹ nhân xinh đẹp đình đám, người ngọt ngào dễ thương, người gợi cảm hút hồn. Vẻ đẹp sắc sảo vô thực chuẩn búp bê sống cũng rất được fan yêu thích. Joy (Red Velvet) là mỹ nhân mới nhất được dân mạng gọi là búp bê sống, do cô sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo, body nuột nà cực phẩm, càng ngày càng lên hương thấy rõ.

Vào ngày 4/9, nữ idol đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh hậu trường để cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của fan. Ngay lập tức, loạt ảnh này đã gây nổ mạng xã hội, được fan “thả tim” lia lịa, chia sẻ rần rần. Trong loạt ảnh này, Joy gây ấn tượng với gương mặt đẹp đến vô thực, sắc nét, vô cùng ngọt ngào và tươi tắn. Đặc biệt cô còn khoe khéo được body cực chuẩn, đôi chân dài ảo diệu như photoshop chỉ qua cam thường. Từ thành viên bị netizen chê thừa cân thời mới debut, sau khi giảm cân, Joy ngày càng xinh đẹp, lột xác hẳn, trở thành biểu tượng gợi cảm mới của Kpop.

Đây mới là định nghĩa đẹp tựa búp bê sống: Nữ thần gây sốc visual với combo mặt đẹp vô thực, đôi chân như được PTS - Ảnh 2.

Fan đã phải ố á 1 phen trước nhan sắc xinh đẹp ngất ngây của Joy trong loạt ảnh mới trên trang cá nhân

Đây mới là định nghĩa đẹp tựa búp bê sống: Nữ thần gây sốc visual với combo mặt đẹp vô thực, đôi chân như được PTS - Ảnh 3.

Quả thật, gương mặt Joy giống như 1 cô búp bê sống với đường nét vô cùng sắc nét và ngọt ngào. Nữ idol sinh năm 1996 có đôi mắt to tròn, sống mũi cao và đôi môi dày quyến rũ đến vô thực

Đây mới là định nghĩa đẹp tựa búp bê sống: Nữ thần gây sốc visual với combo mặt đẹp vô thực, đôi chân như được PTS - Ảnh 4.

Chỉ là ảnh chụp cam thường, Joy vẫn khoe được đôi chân siêu dài như photoshop. Thành viên “Nhung đỏ” sở hữu chiều cao lý tưởng 1m67 với đôi chân thon dài nuột nà, gợi cảm hết chỗ chê

Đây mới là định nghĩa đẹp tựa búp bê sống: Nữ thần gây sốc visual với combo mặt đẹp vô thực, đôi chân như được PTS - Ảnh 5.

Từ thành viên bị netizen chê bai, Joy ngày càng lột xác và nhuận sắc thấy rõ

Đây mới là định nghĩa đẹp tựa búp bê sống: Nữ thần gây sốc visual với combo mặt đẹp vô thực, đôi chân như được PTS - Ảnh 6.

Giờ đây, bên cạnh nữ thần Irene đình đám, Joy cũng đã trở thành đại diện nhan sắc của Red Velvet

Đây mới là định nghĩa đẹp tựa búp bê sống: Nữ thần gây sốc visual với combo mặt đẹp vô thực, đôi chân như được PTS - Ảnh 7.

Nữ idol còn khoe khéo được vòng 1 lấp ló sexy “xịt máu” trong loạt ảnh này, càng khiến fan thêm phát sốt

Cả gương mặt lẫn body của Joy đều xứng đáng điểm 10

Nguồn: InstagramLeave a Comment