Đến lượt Hà Tăng nhập hội lên đồ ra phố, chỉ với hành động 3 giây đủ gây bão vì nhan sắc ‘đỉnh chóp’ của mẹ 2 con! – KhongSoCho.Net


“Ngọc nữ” Vbiz là danh xưng dành riêng cho Hà Tăng suốt nhiều năm nay. Từ hồi về làm dâu nhà giàu và hạ sinh 2 con nhỏ, bà xã Louis Nguyễn được nhận xét ngày càng mặn mà hơn hẳn. Mặc dù đã hạn chế hoạt động showbiz nhưng mỗi lần phu nhân hào môn xuất hiện đều gây bão cõi mạng.

Nói đâu xa, chiều ngày 3/10, Hà Tăng đã lên đồ đi ngắm phố phường sau chuỗi ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội. Chỉ cần đánh son môi nhẹ, Hà Tăng cũng đủ sức gây sốt, nụ cười tươi không cần tưới của “ngọc nữ” khi được zoom cận đã lập tức tạo nên màn bùng nổ visual “đỉnh của chóp”. Có ai như mẹ 2 con Hà Tăng, chỉ hành động nhỏ 3 giây này cũng đủ chứng minh nhan sắc không tuổi khó ai sánh kịp.

Hà Tăng mỉm cười nhẹ, zoom cận nhan sắc khi cắt tóc ngắn đã gây bão cõi mạng

Đến lượt Hà Tăng nhập hội lên đồ ra phố, chỉ với hành động 3 giây đủ gây bão vì nhan sắc đỉnh chóp của mẹ 2 con! - Ảnh 3.

Chẳng cần ăn diện cầu kỳ, vợ đại gia vẫn khoe làn da ít lão hoá và khuôn mặt xinh miễn bàn

“Ngọc nữ” Hà Tăng sở hữu nụ cười thu hút mọi ánh nhìn, hỏi sao bao năm qua không ai soán được ngôi “ngọc nữ”

Đến lượt Hà Tăng nhập hội lên đồ ra phố, chỉ với hành động 3 giây đủ gây bão vì nhan sắc đỉnh chóp của mẹ 2 con! - Ảnh 5.

Gần đây, Hà Tăng đã cắt tóc ngắn trông trẻ trung và năng động hơn hẳn

Ảnh: Instagram nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment