Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh ‘bão’ bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này – KhongSoCho.Net


Kim Seon Ho đang vướng vào scandal ép bạn gái phá thai gây chấn động dư luận 2 ngày qua. Đến sáng ngày 19/10, công ty chủ quản của nam diễn viên đã lên tiếng cho biết họ đang xác minh các thông tin trong bài đăng tố cáo. Tuy nhiên, câu chuyện đang trở nên phức tạp hơn khi những đồng nghiệp của tài tử 35 tuổi cũng bắt đầu bị liên lụy.

Và người bị ảnh hưởng trực tiếp chính là Shin Min Ah – bạn diễn của Kim Seon Ho trong bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha đang gây sốt MXH. Theo lịch trình dự kiến, nữ diễn viên sẽ tham dự một buổi phỏng vấn qua video vào chiều ngày 19/10 để tổng kết bộ phim. Tuy nhiên, công ty đại diện của cô đã đưa thông báo: “Buổi phỏng vấn với Shin Min Ah dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19/10 đã bị hoãn lại vì tình hình nội bộ của công ty. Chúng tôi xin lỗi vì thông báo đột ngột này. Chúng tôi sẽ thông báo ngay khi ngày phỏng vấn của nữ diễn viên được quyết định”.

Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh bão bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này - Ảnh 2.

Dù có lịch phỏng vấn vào chiều ngày 19/10, nhưng Shin Min Ah đã phải hoãn lại vì lí do nội bộ

Công ty của Shin Min Ah đã từ chối bình luận về “lí do nội bộ” khiến cuộc phỏng vấn bị hoãn lại. Tuy nhiên, nhiều người suy đoán rằng việc này có liên quan đến vụ việc chấn động của Kim Seon Ho. Bên cạnh đó, trong buổi phỏng vấn này, sẽ rất khó để Shin Min Ah – nữ chính của bộ phim – không đề cập đến bạn diễn của cô trong Hometown Cha-Cha-Cha.

Trước đó theo bài đăng tố cáo, Kim Seon Ho (được cho là nam diễn viên K) đã dụ dỗ bạn gái kết hôn, rồi trở mặt ép cô phá thai. Sau khi đạt được mục đích, tài tử Start-Up được cho là chỉ chuyển cho bạn gái 2 triệu won (40 triệu đồng) tiền viện phí rồi đơn phương chia tay qua điện thoại. Trong bài đăng, người phụ nữ còn tố cáo Kim Seon Ho là người 2 mặt, ở sau lưng thì lăng mạ, chửi bới đồng nghiệp và đạo diễn.

Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh bão bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này - Ảnh 3.

Người hâm mộ không khỏi bức xúc và tiếc nuối khi Shin Min Ah bị liên lụy, phải hoãn cả lịch phỏng vấn vì scandal của Kim Seon Ho

Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh bão bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này - Ảnh 4.

Ngay lúc bộ phim đang gặt hát được nhiều thành công, nam chính Hometown Cha-Cha-Cha lại tự tay khiến cả đoàn phim và bạn diễn Shin Min Ah phải chịu tổn thất vì scandal tình cảm

Nguồn: Allkpop

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment