‘Đội trưởng Mỹ’ Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlett, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê – KhongSoCho.Net


Nhờ “phản ứng hóa học” tuyệt vời trên màn ảnh cùng mối quan hệ thân thiết ngoài đời, cặp đôi Chris Evans – Scarlett Johansson được fan nhiệt tình ghép đôi và “đẩy thuyền”. Tuy liên tục dính tin đồn hẹn hò nhưng đôi bạn thân đình đám Hollywood vẫn một mực phủ nhận.

Mới đây, pha “né thính” huyền thoại của Scarlett hồi năm 2019 đã được fan chia sẻ lại và lan truyền rộng rãi. Sau 1 buổi phỏng vấn chung với mỹ nhân Black Widow, Chris Evans đăng tải hình ảnh kèm lời nhắn: “Nhìn chúng ta cứ như một cặp vậy”. Câu nói đầy ẩn ý của tài tử 40 tuổi nhanh chóng gây sốt MXH và thu về hơn 780 nghìn like. Thế nhưng khi fan vẫn chưa kịp ăn mừng thì Scarlett đã thẳng thừng đáp lại: “Như một cặp bạn thân”. Màn đáp trả phũ phàng của cô nàng khiến netizen mừng hụt và “ai kia” thì chắc đang tổn thương lắm đây.

Đội trưởng Mỹ Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlet, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê - Ảnh 2.

Thân thiết với nhau hơn 10 năm mới có 1 lần thả “thính” to thế này, ai ngờ Chris Evans bị đằng kia từ chối thẳng thừng thế này đây

Scarlett quen biết Chris từ năm 2004, từ khi cô mới 17 tuổi. Sau 16 năm đồng hành, 2 diễn viên đã đóng cặp với nhau trong 4 bộ phim và trở thành cặp đôi có visual cực phẩm của showbiz. Nhìn những khoảnh khắc “tình bể bình” và ngọt ngào như tình nhân của Chris Evans và Scarlett Johansson, người hâm mộ càng tiếc nuối khi cặp đôi không đến với nhau.

Đội trưởng Mỹ Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlet, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê - Ảnh 3.

Chris chia sẻ anh coi Scarlett như em gái và luôn ngưỡng mộ tài năng của cô

Đội trưởng Mỹ Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlet, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ánh mắt của Scarlett dành cho “Đội trưởng Mỹ” lại khiến fan “xỉu ngang” vì quá ngọt ngào

Đội trưởng Mỹ Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlet, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê - Ảnh 5.

Từ những ngày mới debut cho đến khi gia nhập Marvel, 2 ngôi sao vẫn giữ được tình bạn thân thiết, gắn bó

Đội trưởng Mỹ Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlet, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê - Ảnh 6.

Cảnh hôn ngọt ngào của cặp đôi trong phim từng gây sốt một thời

Đội trưởng Mỹ Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlet, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê - Ảnh 7.

Chris và Scarlett giữ mối quan hệ bạn thân trong 16 năm dù nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò và được nhiều fan ủng hộ tiến xa hơn

Nguồn: Twitter

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment