Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào? – KhongSoCho.Net


Từ ồn ào từ thiện đến lùm xùm ly hôn và mới nhất là thông tin bị Mỹ cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng trở thành đề tài nóng được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm. Sau nhiều ngày “im hơi lặng tiếng”, rạng sáng ngày 20/10, nam ca sĩ đã bất ngờ có động thái trên trang cá nhân.

Theo đó, giọng ca Nửa Vầng Trăng đăng ảnh và gửi lời chúc đến phái nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vui vẻ. Nam ca sĩ không nói gì thêm về những ồn ào đời tư trong mấy ngày qua. Bài đăng cũng được Đàm Vĩnh Hưng tắt tính năng bình luận đối với người lạ.

Trước đó, ngày 16/10, thông tin bầu show Liên Phạm đã gửi đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ, kết thúc cuộc hôn nhân bí mật 17 năm khiến dân tình xôn xao. Sau đó, MXH bất ngờ xuất hiện nhiều thông tin thất thiệt, cho rằng nam ca sĩ bị cấm nhập cảnh vào Mỹ và đối diện với án phạt lên đến 6 tỷ đồng. Tuy nhiên đây chỉ là thông tin được netizen đồn thổi, chưa có căn cứ.

Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Sau loạt ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng có động thái bất ngờ thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Trước lùm xùm đời tư, phía nam ca sĩ từ chối trả lời và cho biết đang tập trung vào những phần về luật pháp. Trên báo Tuổi Trẻ ngày 16/10, đại diện của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ:“Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ. Hiện tại chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra. Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không phát ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào những phần về luật pháp”.

Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang tập trung phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh làm rõ các vấn đề liên quan đến số tiền mà nam ca sĩ đã kêu gọi giúp đỡ bà con miền Trung trong đợt lũ năm ngoái

Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào? - Ảnh 4.

Ồn ào từ thiện đang căng thẳng thì ngày 16/10, thông tin Đàm Vĩnh Hưng và bà bầu Liên Phạm chấm dứt cuộc hôn nhân bí mật 17 năm khiến dư luận sôi sục

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment