Jack vẫn lên sóng Running Man Việt sau bê bối tình ái, Thiên An tâm sự chỉ mong 1 điều đơn giản cho con gái? – KhongSoCho.Net


Từng được gọi là “cục nam châm” hút mọi sự chú ý ở Running Man Việt nhưng sau bê bối bị tố ngoại tình thì Jack trở thành nhân vật “sóng gió” nhất trong dàn cast. Khi tập 1 được lên sóng, chương trình phải đối mặt với rất nhiều bình luận đòi “tẩy chay”, phản đối dữ dội vì Jack vẫn xuất hiện.

Giữa lúc người yêu cũ gặp thị phi không hồi kết, động thái của Thiên An khiến rất nhiều người quan tâm. Sáng nay (ngày 20/9), nàng thơ của Jack đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân nhưng cô không nhắc đến người cũ mà chỉ hỏi ý cộng đồng mạng chỗ mua lồng đèn để cùng con gái đón Tết đoàn viên đầu tiên. Chỉ qua chi tiết này, mẹ bỉm Thiên An đã ngầm thể hiện bé Sol được cưng chiều và yêu thương không thua kém nhóc tỳ Vbiz nào, bé đúng chuẩn “công chúa nhỏ”. Về phía Jack, nam ca sĩ vẫn tiếp tục im lặng sau khi đăng tâm thư xin lỗi.

Jack vẫn lên sóng Running Man Việt sau bê bối tình ái, Thiên An tâm sự chỉ mong 1 điều đơn giản cho con gái? - Ảnh 2.

Thiên An có động thái mới giữa lúc Jack bị réo tên tấn công, cô chỉ quan tâm đến con gái chung mà không nhắc đến nam ca sĩ

Jack vẫn lên sóng Running Man Việt sau bê bối tình ái, Thiên An tâm sự chỉ mong 1 điều đơn giản cho con gái? - Ảnh 3.

Việc Jack vẫn lộ diện trong chương trình Running Man Việt đang gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội

Về phía nhà sản xuất, trong buổi giao lưu online trước khi lên sóng, ông Triệu Thế Hiệp – đại diện chương trình cho biết trong quá trình làm việc với các nghệ sĩ, nhà sản xuất luôn trao đổi chặt chẽ. Trên sóng livestream, ông nói: “Khi có sự cố cá nhân, Jack và ê-kip đã chủ động ngay lập tức làm việc với chúng tôi. Jack cũng đã cam kết với khán giả về việc tự khắc phục sự cố để lấy lại niềm tin của người hâm mộ. Về phía chương trình, chúng tôi tôn trọng quyết định của Jack”.

Jack vẫn lên sóng Running Man Việt sau bê bối tình ái, Thiên An tâm sự chỉ mong 1 điều đơn giản cho con gái? - Ảnh 4.

Sau khi Jack viết tâm thư xin lỗi, Thiên An cũng hạn chế nhắc đến tình cũ mà chỉ dành thời gian để chăm con cưng

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment