Jessica – Krystal mừng sinh nhật sang chảnh, netizen bỗng nổ ra tranh cãi vì 1 ý kiến: ‘Gigi – Bella Hadid của Hàn Quốc là đây?’ – KhongSoCho.Net


Jessica – Krystal là 1 trong những cặp chị em đình đám nhất nhì Kpop. Chị em nhà họ Jung đều là những idol thành công, sở hữu visual xuất sắc, khí chất sang chảnh lạnh lùng đặc biệt, được mệnh danh là những “công chúa băng giá” của Kpop.

Cặp chị em cách nhau 5 tuổi đặc biệt thân thiết với nhau, luôn bên nhau như hình với bóng. Vào tối ngày 24/10, Jessica đã đăng tải hình ảnh cùng dự tiệc, chúc mừng sinh nhật cô em gái Krystal. Nhiều netizen đã để lại bình luận chúc mừng sinh nhật Krystal, xuýt xoa trước sự sang chảnh của 2 chị em, thậm chí ví Jessica – Krystal là phiên bản Hàn Quốc của cặp chị em đình đám showbiz Mỹ Gigi và Bella Hadid. Quả thật, giữa 2 cặp chị em đình đám của làng giải trí Hàn – Mỹ có rất nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên chủ đề này bỗng thành tâm điểm tranh cãi vì nhiều người cho rằng so sánh cặp chị em siêu mẫu giàu có và nổi tiếng nhất nhì thế giới Gigi – Bella với chị em Jessica – Krystal là quá khập khiễng.

Jessica - Krystal mừng sinh nhật sang chảnh, netizen bỗng nổ ra tranh cãi vì 1 ý kiến: Gigi - Bella Hadid của Hàn Quốc là đây? - Ảnh 2.
Jessica - Krystal mừng sinh nhật sang chảnh, netizen bỗng nổ ra tranh cãi vì 1 ý kiến: Gigi - Bella Hadid của Hàn Quốc là đây? - Ảnh 3.

Jessica – Krystal đã cùng nhau mừng sinh nhật lần thứ 27 của Krystal

Jessica - Krystal mừng sinh nhật sang chảnh, netizen bỗng nổ ra tranh cãi vì 1 ý kiến: Gigi - Bella Hadid của Hàn Quốc là đây? - Ảnh 4.

Từ lâu, Jessica – Krystal đã là chị em đình đám Kpop, có sự nghiệp idol thành công…

Jessica - Krystal mừng sinh nhật sang chảnh, netizen bỗng nổ ra tranh cãi vì 1 ý kiến: Gigi - Bella Hadid của Hàn Quốc là đây? - Ảnh 5.

… đồng thời là những biểu tượng phong cách hàng đầu

Jessica - Krystal mừng sinh nhật sang chảnh, netizen bỗng nổ ra tranh cãi vì 1 ý kiến: Gigi - Bella Hadid của Hàn Quốc là đây? - Ảnh 6.

2 chị em có visual đỉnh cao, được netizen xuýt xoa khen ngợi…

Jessica - Krystal mừng sinh nhật sang chảnh, netizen bỗng nổ ra tranh cãi vì 1 ý kiến: Gigi - Bella Hadid của Hàn Quốc là đây? - Ảnh 7.

… và cho rằng cần phải được bảo tồn nguồn gen

Jessica - Krystal mừng sinh nhật sang chảnh, netizen bỗng nổ ra tranh cãi vì 1 ý kiến: Gigi - Bella Hadid của Hàn Quốc là đây? - Ảnh 8.
Jessica - Krystal mừng sinh nhật sang chảnh, netizen bỗng nổ ra tranh cãi vì 1 ý kiến: Gigi - Bella Hadid của Hàn Quốc là đây? - Ảnh 9.

Phong thái sang chảnh, lạnh lùng của 2 “công chúa băng giá” cũng được dân tình vô cùng yêu thích

Jessica - Krystal mừng sinh nhật sang chảnh, netizen bỗng nổ ra tranh cãi vì 1 ý kiến: Gigi - Bella Hadid của Hàn Quốc là đây? - Ảnh 10.

Jessica – Krystal được so sánh với cặp chị em đình đám showbiz Mỹ là Gigi và Bella Hadid

Jessica - Krystal mừng sinh nhật sang chảnh, netizen bỗng nổ ra tranh cãi vì 1 ý kiến: Gigi - Bella Hadid của Hàn Quốc là đây? - Ảnh 11.

Gigi – Bella là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực người mẫu, giống như Jessica – Krystal vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc

Jessica - Krystal mừng sinh nhật sang chảnh, netizen bỗng nổ ra tranh cãi vì 1 ý kiến: Gigi - Bella Hadid của Hàn Quốc là đây? - Ảnh 12.

Gigi – Bella được đánh giá là cặp chị em có visual đỉnh cao nhất nhì Hollywood, trong khi Jessica – Krystal đứng hàng top ở showbiz Hàn nói riêng và châu Á nói chung. Tuy nhiên vẫn có không ít người phản đối và cho rằng so chị em Jessica với chị em Gigi là quá khập khiễng

Nguồn: Allkpop

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment