Khoảnh khắc nắm tay gây tranh cãi của 1 đôi vợ chồng Cbiz: ‘Tình bể bình’ hay xa cách đáng ngờ, không giống 1 cặp? – KhongSoCho.Net


Chiều ngày 14/9, cánh paparazzi xứ Trung chia sẻ hình ảnh mới nhất của cặp đôi Dương Thừa Lâm – Lý Vinh Hạo. Cả hai vợ chồng xuất hiện tại 1 nhà hàng cùng với những người bạn của nữ ca sĩ họ Dương. Phóng viên đã ghi lại được hình ảnh siêu ngọt ngào của cặp đôi khi Lý Vinh Hạo nắm chặt tay vợ, trò chuyện tình tứ.

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo phát “cẩu lương” cho người hâm mộ với khoảnh khắc siêu tình tứ

Tuy nhiên, sau đó, không biết vì lý do gì, Lý Vinh Hạo buông tay và vẫy chào Dương Thừa Lâm cùng những người bạn. Điều này làm dấy lên tranh cãi về hình ảnh nắm chặt tay nhau của 2 người cách đây chỉ chưa đầy 1 phút đồng hồ.

Khoảnh khắc nắm tay gây tranh cãi của 1 đôi vợ chồng Cbiz: Tình bể bình hay xa cách đáng ngờ, không giống 1 cặp? - Ảnh 4.

2 vợ chồng vẫy tay chào nhau, không đi chung về 1 nhà

Một blogger xứ Trung đã tổng hợp ý kiến của netizen và cho thấy rằng có rất nhiều bình luận trái chiều về cặp Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo. Nhiều người cảm thấy rằng 2 người không giống vợ chồng bình thường, trở nên quá lễ nghĩa, trong khi đó 1 số khác lại nhận định rằng Dương Thừa Lâm và ông xã vô cùng xứng đôi vừa lứa.

Không chỉ vậy, cách đây chỉ 1 tháng, Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo bị paparazzi “phục kích” những hình ảnh đáng ngờ, dấy lên tin đồn cặp đôi gặp trục trặc hôn nhân. Dù rằng ở chung 1 thành phố song Lý Vinh Hạo bị bắt gặp ở khách sạn, còn Dương Thừa Lâm thì ở nhà. Paparazzi còn tiết lộ rằng nàng “Giáo chủ khả ái” từng xuất hiện tại bệnh viện cùng 1 trợ lý để đi khám bệnh, chồng cô hoàn toàn vắng mặt.

Khoảnh khắc nắm tay gây tranh cãi của 1 đôi vợ chồng Cbiz: Tình bể bình hay xa cách đáng ngờ, không giống 1 cặp? - Ảnh 5.
Khoảnh khắc nắm tay gây tranh cãi của 1 đôi vợ chồng Cbiz: Tình bể bình hay xa cách đáng ngờ, không giống 1 cặp? - Ảnh 6.

Hình ảnh Dương Thừa Lâm đi khám bệnh và trở về nhà

Khoảnh khắc nắm tay gây tranh cãi của 1 đôi vợ chồng Cbiz: Tình bể bình hay xa cách đáng ngờ, không giống 1 cặp? - Ảnh 7.

Lý Vinh Hạo có trở về nhà 1 lúc, ở lại đây khoảng 3 tiếng, tới 12h đêm, anh rời khỏi nhà và tới khách sạn. Điều này khiến netizen cảm thấy khó hiểu bởi Dương Thừa Lâm vừa mới đi khám bệnh, chứng tỏ sức khoẻ có vấn đề nhưng chồng không ở bên chăm sóc

Dương Thừa Lâm vướng tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ họ Lý từ năm 2015, tới năm 2017 cả hai chính thức công khai hẹn hò. Năm 2019, showbiz xứ Trung vỡ oà trước thông tin cả hai đã đăng ký kết hôn, vô số lời chúc mừng đã được gửi tới cặp kim đồng ngọc nữ của showbiz.

Khoảnh khắc nắm tay gây tranh cãi của 1 đôi vợ chồng Cbiz: Tình bể bình hay xa cách đáng ngờ, không giống 1 cặp? - Ảnh 8.

Nguồn: Weibo, Sohu

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment