Không chỉ nữ, giờ cả idol nam cũng thành nạn nhân bị quấy rối tình dục, cảnh sát tóm gọn ‘yêu râu xanh’ lẻn vào làm trò đồi bại – KhongSoCho.Net


Quấy rối tình dục là vấn nạn nhức nhối phía sau ánh hào quang của showbiz. Nạn nhân thường là các sao nữ, nhưng đôi khi các sao nam cũng không thoát khỏi “yêu râu xanh”.

Vào ngày 3/10, Yonhap News đưa tin sở cảnh sát Gangnam, Seoul đang điều tra 1 người phụ nữ (tạm gọi là A) do hành vi sờ soạng cơ thể 1 thành viên CRAVITY (nhóm nhạc cùng nhà Monsta X, WJSN, Sistar…) tại trụ sở của Starship Entertainment vào lúc 3h chiều cùng ngày.

Được biết, dù tòa nhà có lắp thiết bị an ninh ở lối vào, nhưng A đã lẻn vào theo các nhân viên khác. Ngay sau khi sự việc xảy ra, quản lý của CRAVITY đã báo cảnh sát nhưng A không chịu hợp tác, còn tiếp tục gây náo loạn 1 lúc lâu. CRAVITY là nhóm nam tân binh 9 thành viên ra mắt vào năm 2020 của Starship.

Không chỉ nữ, giờ cả idol nam cũng thành nạn nhân bị quấy rối tình dục, cảnh sát tóm gọn yêu râu xanh lẻn vào làm trò đồi bại - Ảnh 2.

Cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ sàm sỡ 1 thành viên CRAVITY

Sở cảnh sát Gangnam hiện đã tiếp nhận vụ việc và chưa thể tiết lộ chi tiết thêm vì đang trong quá trình điều tra. 1 nhân viên cấp cao của Starship Entertainment cho biết họ đã gửi các clip CCTV phía trong và ngoài tòa nhà cho cảnh sát để làm bằng chứng. Công ty cũng cho biết sẽ hành động pháp lý không khoan nhượng đối với hành vi xâm nhập tòa nhà và động chạm cơ thể nghệ sĩ trái phép.

Không chỉ idol nữ, hiện tượng sao nam trở thành nạn nhân bị quấy rối tình dục cũng trở nên nổi cộm trong showbiz Hàn thời gian gần đây. Có thể kể đến như vụ việc nữ diễn viên hài Lee Se Young bị nghi sàm sỡ B1A4, INFINITE và Block B. Diễn viên hài Park Na Rae dùng từ nhạy cảm, ám chỉ bộ phận sinh dục nam khi nói đến tình huống nổi tiếng của Kai (EXO) trên chương trình Knowing Brothers.

Lee Se Young bị nghi có hành vi quấy rối B1A4,..

… INFINITE và Block B. Dù được cảnh sát tuyên trắng án nhưng nữ diễn viên vẫn bị dân tình “ném đá”

Không chỉ nữ, giờ cả idol nam cũng thành nạn nhân bị quấy rối tình dục, cảnh sát tóm gọn yêu râu xanh lẻn vào làm trò đồi bại - Ảnh 5.

Park Na Rae dùng từ câu “Cậu ấy có quả ớt trong quần mình”…

… để nói về tình huống của Kai (EXO). Đây vốn là từ lóng để chỉ bộ phận sinh dục nam. Vụ scandal này cũng đã khiến tên tuổi Park Na Rae lao đao trong 1 thời gian dài

Nguồn: Yonhap News

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment