Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến netizen sửng sốt, Cbiz có thêm 1 ‘ma cà rồng’ đáng gờm – KhongSoCho.Net


Xét về những mỹ nhân được mệnh danh là “thánh hack tuổi Cbiz”, rất nhiều người sẽ nhớ đến những cái tên như Dương Thừa Lâm, Lâm Y Thần hay Lý Nhất Đồng,… vậy nhưng đây đều là những gương mặt khá cũ thuộc thế hệ 8X trở về trước. Giờ đây, Cbiz đã có mỹ nhân sở hữu nhan sắc “ma cà rồng” thế hệ mới khiến ai cũng phải xuýt xoa và ghen tị, đó chính là Đàm Tùng Vận.

Hàng loạt blogger xứ Trung đang rần rần chia sẻ những hình ảnh trong các sự kiện mới nhất của mỹ nhân Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Nhờ những tấm hình này mà cụm từ “Vẻ đẹp 31 tuổi của Đàm Tùng Vận” bất ngờ lọt top Weibo, thu hút được vô vàn sự quan tâm và chú ý của Cnet.

Xinh xắn và dễ thương, nhan sắc ở độ tuổi U35 của cô nàng khiến hội chị em liên tục phải hỏi xin bí quyết để gìn giữ nhan sắc không bị lão hoá

Nhờ ngoại hình nhỏ nhắn cùng nhan sắc hack tuổi, Đàm Tùng Vận luôn được các đạo diễn đo ni đóng giày cho những vai diễn học sinh trong các bộ phim thanh xuân vườn trường

U35 mà vẫn lí lắc và nhí nhảnh thế này đây

Đàm Tùng Vận xuất hiện tại sự kiện chiều ngày 17/10 với hình ảnh cực kỳ đáng yêu và ngọt ngào. Loạt ảnh do fan chụp tại sự kiện giờ đây đang gây bão toàn cõi mạng.

Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến Cnet sửng sốt, Cbiz có thêm 1 ma cà rồng đáng gờm - Ảnh 6.
Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến Cnet sửng sốt, Cbiz có thêm 1 ma cà rồng đáng gờm - Ảnh 7.

Vẻ đẹp ngọt ngào và khả ái của cô nàng khiến ai cũng phải bất ngờ vì năm nay Đàm Tùng Vận đã 31 tuổi

Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến Cnet sửng sốt, Cbiz có thêm 1 ma cà rồng đáng gờm - Ảnh 8.

Hình ảnh nở nụ cười siêu đáng yêu “đốn gục” trái tim bao người hâm mộ của Đàm Tùng Vận nhận được bão like trên MXH

Không chỉ ảnh từ sự kiện, Đàm Tùng Vận cũng nhiều lần “bỏ bùa mê” các fan với vẻ đẹp ngọt ngào và duyên dáng trong những khung hình đời thường. So với rất nhiều ngôi sao bằng tuổi, Đàm Tùng Vận chẳng khác nào hậu bối mới ở độ tuổi đôi mươi. Có lẽ nhờ gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và nụ cười toả nắng, Đàm Tùng Vận có khả năng “hack tuổi” thần sầu, tự biến mình trở thành thiếu nữ.

Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến Cnet sửng sốt, Cbiz có thêm 1 ma cà rồng đáng gờm - Ảnh 9.

Bức ảnh đời thường tiết lộ nhan sắc “ma cà rồng” của cô nàng

Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến Cnet sửng sốt, Cbiz có thêm 1 ma cà rồng đáng gờm - Ảnh 10.

Soi những tấm hình studio chụp mới thấy không hề có sự khác biệt nào giữa visual đời thường và trên ảnh đã photoshop

Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến Cnet sửng sốt, Cbiz có thêm 1 ma cà rồng đáng gờm - Ảnh 11.

Cứ xinh mãi thế này bảo sao nàng “Cảnh Cảnh” có lượng fan khổng lồ yêu mến và luôn ủng hộ bước đường sự nghiệp của cô nàng

Nguồn: Weibo

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment