Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus ‘bung xõa’ mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do – KhongSoCho.Net


Mới đây, Miley Cyrus đã hợp tác với tạp chí Interview để cho ra mắt bộ ảnh được chụp ở trang trại Nashville, Tennessee (Mỹ). Cô “công chúa Disney” năm nào vẫn dính liền với hình tượng nổi loạn, khiêu khích đến độ khiến khán giả đỏ mặt khi nhìn vào mỗi khung hình. Nhưng lần này, người xem lại có thêm 1 cảm xúc khác, đó chính là thích thú và mê mẩn trước sắc vóc mơn mởn của nữ ca sĩ sinh năm 1992.

Trong hầu hết các khung hình, cô nàng đều mặc đồ thiếu vải thậm chí lõa lồ cả thân trên. Cộng thêm những dáng “pose” hiểm hóc và khiêu khích, những khoảnh khắc phô dáng sexy của Miley khiến người xem cũng phải đỏ mặt. Đáng nói, giọng ca Wrecking Ball lại “hớp hồn” netizen nhờ sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp mắt, body nuột nà mướt mát cùng vòng 1 căng tràn. Dù tạo dáng khó phô cả điểm nhạy cảm nhưng mỹ ca sĩ không hề bị chê, ngược lại còn được dân tình khen ngợi nhờ body đẹp. Bên cạnh vóc dáng bốc lửa, cô còn khoe visual “lên hương”, thần thái hút hồn cùng mái tóc ngắn cá tính, lém lỉnh. Bộ ảnh nhanh chóng gây sốt MXH, vẫn biết Miley Cyrus nổi loạn nhưng đến mức này thì nhiều người hâm mộ cũng phải ngỡ ngàng.

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus bung xõa mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do - Ảnh 2.

Miley Cyrus o ép vòng 1 trong tấm ảnh trang bìa của tạp chí Interview

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus bung xõa mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do - Ảnh 3.

Không cần sở hữu chiều cao quá lý tưởng, Miley vẫn được khen nhờ thân hình mơn mởn, đường nét quyến rũ đến mức hớp hồn người xem

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus bung xõa mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do - Ảnh 4.

Cô nàng không ngần ngại tạo dáng hiểm phô diễn thân hình…

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus bung xõa mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do - Ảnh 5.

… hay “thả rông” vòng 1 lồ lộ trước ống kính, vậy nhưng người hâm mộ lại không khỏi cảm thấy mê mẩn vì nét đẹp đầy nữ tính và hấp dẫn của nữ ca sĩ

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus bung xõa mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do - Ảnh 6.
Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus bung xõa mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do - Ảnh 7.

Người hâm mộ nhận xét nhan sắc của Miley ngày càng “lên hương” và quyến rũ ở độ tuổi 28

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus bung xõa mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do - Ảnh 8.

Loạt ảnh tạp chí nóng bỏng của Miley Cyrus khiến cả MXH “rần rần”, nhiều khán giả phải thừa nhận nữ ca sĩ có khả năng tạo dáng và biểu cảm không kém gì các siêu mẫu chuyên nghiệp

Miley Cyrus là giọng ca thường xuyên khoe dáng trên bìa tạp chí. Không ít lần mỹ nhân U30 đã gây tranh cãi vì hở hang quá đà, lạm dụng việc ăn mặc thiếu vải khi chụp họa báo. Tuy nhiên, vợ cũ của Liam Hemsworth vẫn thỏa sức phô diễn body, “bung xõa” hết cỡ mỗi lần chụp hình tạp chí.

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus bung xõa mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do - Ảnh 9.

Từ lõa lồ cả thân trên…

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus bung xõa mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do - Ảnh 10.

… đến khoe vòng 3 quyến rũ, Miley đều tự tin khoe những nét đẹp gợi cảm trên cơ thể

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus bung xõa mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do - Ảnh 11.
Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus bung xõa mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do - Ảnh 12.

Bất chấp tranh cãi, Miley Cyrus vẫn tỏa sáng với visual cuốn hút cùng thân hình săn chắc trên trang bìa nhiều tạp chí uy tín

Nguồn: Daily Mail

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment