Lily Chen xác nhận chia tay bạn trai đại gia hậu vướng tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh – KhongSoCho.Net


Vào ngày 15/9 vừa qua, Lily Chen gây bão mạng xã hội khi bất ngờ khoe ảnh bên bạn trai kèm chú thích đầy ẩn ý: “Em nhớ anh. Hoàng tử cuộc đời em. Anh thắng, em thua cuộc. P/s: Em chấp nhận ế đến hết đời vì status này”.

Những tưởng đang đắm chìm trong một tình yêu đẹp thì mới đây Lily Chen bất ngờ xác nhận đã chia tay bồ đại gia. Cô cho biết trong những phút yếu lòng vì quá nhớ bạn trai cũ, cô đã chia sẻ lại hình ảnh thuở mặn nồng của cả 2 nhưng sau đó lại nhanh chóng xoá đi.

Lily Chen xác nhận chia tay bạn trai đại gia hậu vướng tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Trong phút yếu lòng nhớ đến bạn trai cũ, Lily Chen đã tung ảnh thuở mặn nồng của cả 2 lên MXH

Nói về nghi vấn có người thứ ba chen chân vào cuộc tình, Lily Chen cho biết đó chỉ là một trong nhiều lý do khiến một mối quan hệ yêu đương tan vỡ. Dù từng có người yêu giàu có nhưng Lily Chen cũng chứng minh khả năng kiếm tiền không phải dạng vừa. Cô chiêm nghiệm rằng “mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó”, khẳng định bản thân có thể tự chủ kinh tế.

Trước đó, khi bị nghi chung bồ với Ngọc Trinh, Lily Chen lên tiếng phủ nhận. Cô bộc bạch: “Việc đầu tiên tôi nghĩ tới sau drama chính là đi dán lại chiếc xe, đổi sang màu khác. Thực chất, tôi chỉ muốn kết thúc chuyện không hay này và đổi màu cho hợp phong thuỷ. Vẫn Mr Xuân Hoàn là người thực hiện cho tôi. Màu xe mới này, do tôi yêu cầu thay đổi. Thứ 2, người yêu tôi là một doanh nhân, kinh doanh bất động sản, kinh doanh giải trí kiêm luôn nhạc sĩ, không liên quan tới người mà mọi người nhắc tới”.

Lily Chen xác nhận chia tay bạn trai đại gia hậu vướng tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Lily Chen phủ nhận chuyện chung bồ với Ngọc Trinh

Lily Chen xác nhận chia tay bạn trai đại gia hậu vướng tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Cô cho biết bạn trai cũ là một doanh nhân kinh doanh giải trí, kiêm nhạc sĩ

Lily Chen xác nhận chia tay bạn trai đại gia hậu vướng tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh - Ảnh 4.

Dù từng có người yêu đại gia nhưng Lily Chen khẳng định luôn tự chủ về mặt kinh tế

Nguồn: TH

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment