Lộ ảnh tài tử Alec Baldwin đến thăm gia đình nữ đạo diễn ông vừa bắn chết, hành động với người chồng khiến bao người bật khóc – KhongSoCho.Net


Trang NY Post đưa tin, phóng viên đã chụp được hình ảnh tài tử Alec Baldwin xuất hiện tại 1 khách sạn ở New Mexico. 

Điều đáng nói, người xuất hiện bên ông chính là chồng và con trai của nữ đạo diễn đáng thương vừa qua đời trong vụ tai nạn chấn động ở phim trường Rust – Halyna Hutchins. Chỉ sau 2 ngày vụ xả súng kinh hoàng diễn ra, cuối cùng chú vợ của Justin Bieber đã đích thân đến gặp mặt thân nhân nạn nhân xấu số – người ông vô tình cướp đi mạng sống vì sự cố súng đạn không mong muốn.

Lộ ảnh tài tử Alec Baldwin đến thăm gia đình nữ đạo diễn ông vừa bắn chết, hành động với người chồng khiến bao người bật khóc - Ảnh 2.

Alec đã trực tiếp đến thăm gia đình Halyna Hutchins

Được biết, Alec đã có buổi gặp mặt với gia đình nữ đạo diễn Halyna và cùng nhau dùng bữa sáng. Hình ảnh gây xúc động nhất trong buổi gặp mặt này chính là khi Alec dành tặng cái ôm thật chặt dành cho ông xã của Halyna. 2 người đàn ông đều đau đớn vì sự ra đi đột ngột của nữ đạo diễn quá cố Halyna, có lẽ không có bất cứ từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc của họ trong những ngày qua.

Hình ảnh hiếm hoi về cuộc gặp gỡ khó nói và đáng bất ngờ này không khỏi khiến công chúng xúc động. Nhiều người cũng vô cùng ngỡ ngàng vì thái độ bình tĩnh và đầy cảm thông của chồng nữ đạo diễn Halyna Hutchins. Cũng có không ít người bật khóc khi thấy cái ôm ấm áp Alec Baldwin và chồng nữ đạo diễn Halyna Hutchins dành cho nhau.

Lộ ảnh tài tử Alec Baldwin đến thăm gia đình nữ đạo diễn ông vừa bắn chết, hành động với người chồng khiến bao người bật khóc - Ảnh 3.

Cái ôm của Alec Baldwin – người không may bắn chết Halyna Hutchins và chồng của cô khiến công chúng vô cùng xúc động

Trước đó, Alec Baldwin đã có bài viết đầu tiên trên Twitter, bày tỏ sự đau lòng và xót xa trước thảm kịch kinh hoàng: “Tôi bàng hoàng và đau đớn khi vụ tai nạn thương tâm đã cướp đi sinh mạng của Halyna Hutchins, một người vợ, người mẹ và cũng là người đồng nghiệp vô cùng đáng ngưỡng mộ của chúng tôi. Tôi đã liên lạc với chồng của cô ấy, đề nghị được giúp đỡ cả gia đình vượt qua thời điểm khó khăn này. Trái tim tôi như vụn vỡ, lo lắng khi nghĩ đến chồng, con trai và tất cả những ai yêu mến Halyna”.

Ông đã bật khóc và gần như gục ngã sau buổi điều tra khẩn của cảnh sát tại hiện trường vụ án thương tâm. Chính Alec Baldwin cũng khó có thể vượt qua được cơn sang chấn này.

Lộ ảnh tài tử Alec Baldwin đến thăm gia đình nữ đạo diễn ông vừa bắn chết, hành động với người chồng khiến bao người bật khóc - Ảnh 4.

Chú vợ Justin Bieber vẫn đau buồn trước vụ xả súng vô tình khiến đồng nghiệp của mình thiệt mạng

Lộ ảnh tài tử Alec Baldwin đến thăm gia đình nữ đạo diễn ông vừa bắn chết, hành động với người chồng khiến bao người bật khóc - Ảnh 5.

Chồng và con trai Halyna là những người mất mát và đau đớn nhất trong thảm kịch này

Lộ ảnh tài tử Alec Baldwin đến thăm gia đình nữ đạo diễn ông vừa bắn chết, hành động với người chồng khiến bao người bật khóc - Ảnh 6.

Hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng Halyna từng được cô đăng tải trên MXH. Halyna luôn hãnh diện vì có 1 gia đình hạnh phúc và ấm áp

Nguồn: NY Post

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment