Lương Bằng Quang tự so sánh ảnh trước và sau khi làm nhân viên dọn vệ sinh, tiết lộ đang bị nhiều người xa cách – KhongSoCho.Net


Từ ngày 30/4 đến nay, do diễn biến dịch bệnh phức tạp, Lương Bằng Quang cùng bạn gái Ngân 98 đã bị kẹt lại ở Phú Quốc sau chuyến du lịch. Để có chi phí sinh sống, Lương Bằng Quang thừa nhận phải làm nhiều công việc tay chân như bảo vệ, nhân viên vệ sinh, chùi toilet cho khách sạn… Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. 

Cho tới mới đây, Lương Bằng Quang đã đích thân tự ghép ảnh so sánh sự thay đổi của bản thân trước và sau khi trở thành nhân viên dọn vệ sinh. Có thể thấy, trước dịch, Lương Bằng Quang luôn xuất hiện với vẻ ngoài bóng bẩy quần là áo lượt của một nhạc sĩ, thầy giáo dạy nhạc nổi tiếng.

Tuy nhiên, sau khi bị mắc kẹt tại Phú Quốc, Lương Bằng Quang đã phải tạm đổi nghề. Anh xuất hiện trong bộ đồng phục của nhân viên vệ sinh khách sạn, cầm theo đầy đủ đồ nghề. Lương Bằng Quang cho biết mình chỉ đang muốn có việc để làm trong những tháng ngày bị kẹt tại Phú Quốc.

Lương Bằng Quang tự so sánh ảnh trước và sau khi làm nhân viên dọn vệ sinh, tiết lộ đang bị nhiều người xa cách - Ảnh 2.

Lương Bằng Quang tiết lộ nhiều người từng thương bỗng trở nên xa cách anh, còn những người ghét lại quay sang giúp đỡ. 

“Khinh thường và tôn trọng nên dựa trên tâm tánh hay nghề nghiệp của người đó? Khi Quang lâm vào hoàn cảnh này vô tình nhận nhiều điều tuyệt vời và cũng lắm hoang mang. Tuyệt vời: Vì Quang có thật sự phá sản trong tương lai thì vẫn sẽ sinh tồn trong hạnh phúc mà không phải ưu sầu thậm chí nghĩ quẩn. Hoang mang: Những người từng thương mình trở nên xa cách mình, còn những người ghét mình thì lại quay sang giúp mình. Còn bạn, bạn thích con người trong ảnh 1 hay 2? Cả 2 đều là thầy Quang dạy hát bá đạo đó nhé”, Lương Bằng Quang bộc bạch. 

Lương Bằng Quang tự so sánh ảnh trước và sau khi làm nhân viên dọn vệ sinh, tiết lộ đang bị nhiều người xa cách - Ảnh 3.

Rơi vào hoàn cảnh khó khăn, Lương Bằng Quang vừa hoang mang vừa cảm thấy tuyệt vời

Lương Bằng Quang tự so sánh ảnh trước và sau khi làm nhân viên dọn vệ sinh, tiết lộ đang bị nhiều người xa cách - Ảnh 4.

Nam nhạc sĩ đặt ra câu hỏi: “Khinh thường và tôn trọng nên dựa trên tâm tánh hay nghề nghiệp của người đó?”

Lương Bằng Quang tự so sánh ảnh trước và sau khi làm nhân viên dọn vệ sinh, tiết lộ đang bị nhiều người xa cách - Ảnh 5.

Lương Bằng Quang tiết lộ nhiều người bỗng trở nên xa lánh anh nhưng vẫn có người dang tay giúp đỡ

Lương Bằng Quang tự so sánh ảnh trước và sau khi làm nhân viên dọn vệ sinh, tiết lộ đang bị nhiều người xa cách - Ảnh 6.

Hình ảnh 1 Lương Bằng Quang rất khác khi trở thành nhân viên dọn vệ sinh, chùi toilet tại Phú Quốc

“Ở Phú Quốc, họ nhận tôi vào làm công việc chân tay kể cả việc cọ rửa toilet, dù tôi không có nghiệp vụ dọn vệ sinh mà họ vẫn cho tôi cơ hội, đó là một may mắn. Thời điểm này, có việc làm là may mắn hơn rất nhiều với bạn bè và gia đình tôi ở Sài Gòn. Cảm ơn con người Phú Quốc”, Lương Bằng Quang vui vẻ cho hay.

Lương Bằng Quang tự so sánh ảnh trước và sau khi làm nhân viên dọn vệ sinh, tiết lộ đang bị nhiều người xa cách - Ảnh 7.

Trong suốt thời gian qua, Lương Bằng Quang và Ngân 98 có nhiều thời gian để bên nhau và học được nhiều bài học đáng quý khi trải qua những khó khăn, thách thức

Nguồn: FB nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment