Mặc phóng viên đang phỏng vấn, Angelina Jolie bỗng làm điều không ai ngờ với tài tử Train To Busan ngay trên thảm đỏ – KhongSoCho.Net


Minh tinh Angelina Jolie và nam diễn viên Ma Dong Seok đã cùng đóng chung bộ phim mới của Marvel – EternalsVào ngày 18/10, cả hai diễn viên đã cùng nhau tham gia buổi ra mắt phim và tại đây, bộ đôi đã có những khoảnh khắc vô cùng vui nhộn.

Trong lúc Angelina Jolie đang phỏng vấn trên thảm đỏ thì tài tử Train To Busan bất ngờ xuất hiện và bước đến chào hỏi. Ngay lúc này, minh tinh đình đám đã bỏ lại phóng viên và bước đến chào hỏi nam diễn viên. Sau đó, Angelina Jolie và Ma Dong Seok đã cùng nhau đi ra ngoài để chào đón bạn bè bỏ lại người phóng viên tội nghiệp trên thảm đỏ. Phản ứng bị “bơ” đầy bối rối và “sượng trân” của phóng viên khiến dân tình không khỏi thích thú. Khoảnh khắc này sau đó đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, được chia sẻ khắp các diễn đàn.

Ma Dong Seok bước đến chào Angelina Jolie khi cô đang phỏng vấn với phóng viên

Cả hai quay sang hăng say nói chuyện với nhau

Sau đó hai diễn viên nổi tiếng vui vẻ đi chào bạn mà quên mất phóng viên vẫn đang phỏng vấn dở

Biểu cảm bị bỏ rơi của phóng viên đang gây bão khắp các diễn đàn

Mặc phóng viên đang phỏng vấn, Angelina Jolie bỗng làm điều không ai ngờ với tài tử Train To Busan ngay trên thảm đỏ - Ảnh 6.

Ma Dong Seok và Angelina Jolie hợp tác trong phim mới của Marvel

Mặc phóng viên đang phỏng vấn, Angelina Jolie bỗng làm điều không ai ngờ với tài tử Train To Busan ngay trên thảm đỏ - Ảnh 7.

Nhân vật của Ma Dong Seok và…

Mặc phóng viên đang phỏng vấn, Angelina Jolie bỗng làm điều không ai ngờ với tài tử Train To Busan ngay trên thảm đỏ - Ảnh 8.

… Angelina Jolie có liên quan đến nhau nên cả hai khá thân thiết

Nguồn: Koreaboo

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment