Mong con trai tái hợp Trương Bá Chi, bố Tạ Đình Phong chi số tiền khổng lồ nhưng kết quả lại gây thất vọng – KhongSoCho.Net


Có lẽ trong cuộc ly hôn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, người tiếc nuối nhất có lẽ là Tạ Hiền – bố ruột của tài tử Hong Kong. Thậm chí, khi biết tin con trai tái hợp với Vương Phi, ông Tạ còn thẳng thắn chia sẻ với báo giới, đối với ông người con dâu duy nhất chỉ có Trương Bá Chi, khen ngợi nàng “Tinh nữ lang” là người con gái hiểu chuyện, hiếu thuận với gia đình.

Trang BJH ngày 2/10 có 1 bài viết tiết lộ về nỗ lực của Tạ Hiền trong việc cố gắng giúp con trai và con dâu hàn gắn tình cảm. Ngay sau khi biết tin cặp đôi ly hôn, ông Tạ lập tức chi số tiền 70 triệu tệ (247 tỷ đồng) để mua 1 căn siêu biệt thự tại Bắc Kinh cho Trương Bá Chi. Mục đích của ông Tạ là để con trai và con dâu có thể gặp gỡ tại đây, tăng cơ hội tái hợp.

Mong con trai tái hợp Trương Bá Chi, bố Tạ Đình Phong chi số tiền khổng lồ nhưng kết quả lại gây thất vọng - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, ông Tạ cũng muốn 2 cháu ruột của mình là Lucas và Quintus có cơ hội được gần bố hơn. Nguồn tin cũng tiết lộ rằng, căn nhà tại Bắc Kinh này cũng là nơi Tạ Đình Phong sống 1 thời gian dài. Vậy nhưng, dường như cố gắng của bố ruột Tạ Đình Phong lại có cái kết không như ý ông, bởi nam diễn viên vẫn tái hợp và có chuyện tình bền chặt với Vương Phi suốt 7 năm qua.

Mong con trai tái hợp Trương Bá Chi, bố Tạ Đình Phong chi số tiền khổng lồ nhưng kết quả lại gây thất vọng - Ảnh 3.

Những nỗ lực của nghệ sĩ Tạ Hiền cho thấy trong mắt ông, Trương Bá Chi là cô con dâu hoàn hảo không ai có thể thay thế. Trong di chúc của mình, bố chồng nàng “Tinh nữ lang” còn có ý định dành 1 nửa gia sản cho 2 cháu ruột là Lucas và Quintus, vậy nhưng Trương Bá Chi lại tỏ ra không đồng ý, muốn ông giữ lại tiền để dưỡng già.

Nguồn: BJH

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment