Mỹ nhân Việt thông báo cái kết sốc vụ 80kg hành lý bị thu giữ ở Ai Cập vì nghi buôn lậu – KhongSoCho.Net


Đầu tháng 10/2021, Trần Hoàng Ái Nhi trở thành đại diện của Việt Nam đến Ai Cập tham dự cuộc thi nhan sắc Miss Intercontinental 2021 (Hoa hậu Liên lục địa 2021). Tuy nhiên, hành trình của Ái Nhi không mấy thuận lợi. Vừa đến xứ người, mỹ nhân sinh năm 1998 đã gặp sự cố bị tịch thu 80kg hành lý chứa quần áo, phụ kiện, giày dép,… do hải quan tại Ai Cập nghi cô kinh doanh trái phép. Sau đó, phía công ty đại diện tại Việt Nam đã nhờ ban tổ chức Miss Intercontinental 2021 can thiệp giúp đỡ.

Cho đến chiều ngày 22/10 (theo giờ Việt Nam), Ái Nhi thông báo trên Facebook cá nhân: “Sau khi chờ đợi sự giúp đỡ từ Ban tổ chức cũng như Đại Sứ Quán Việt Nam tại Ai Cập, Ái Nhi vẫn không thể được trả lại đồ”. Trước thềm các đêm thi quan trọng trong khuôn khổ Miss Intercontinental 2021 sắp diễn ra, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tinh thần thi đấu của đại diện Việt Nam vì vướng vào sự cố không đáng có này. 

Mỹ nhân Việt thông báo cái kết sốc vụ 80kg hành lý bị thu giữ ở Ai Cập vì nghi buôn lậu - Ảnh 2.

Sau mọi nỗ lực từ phía ekip tại Việt Nam và ban tổ chức Miss Intercontinental 2021, Ái Nhi vẫn không thể nhận lại số hành lý bị tịch thu

Người đẹp có biết đa số váy áo của cô đã bị tạm giữ vì nghi kinh doanh trái phép, tổng số lên đến 80kg hành lý

Trước đó, khi nói về sự cố bị tịch thu hành lý ở cửa hải quan, Ái Nhi chia sẻ với truyền thông: “Tôi đã giải thích, đưa giấy tờ chứng minh nhưng không được. Khi đó, tôi sắp trễ chuyến bay tiếp theo đến Sharm El-Sheikh – nơi diễn ra cuộc thi – nên phải đi gấp. Ban tổ chức cho biết sẽ làm việc với sân bay và gửi số đồ này ra cho tôi sau”. 

Được biết, Ái Nhi phải đối diện với mức phạt gần 100 triệu đồng nếu muốn lấy lại số hành lý bị thu giữ. Những ngày qua, dù phải 1 mình xoay xở khi tự ra chợ mua thêm quần áo, mặc lại váy,… nhưng Ái Nhi luôn giữa tinh thần “ngựa chiến” 

Mỹ nhân Việt thông báo cái kết sốc vụ 80kg hành lý bị thu giữ ở Ai Cập vì nghi buôn lậu - Ảnh 4.

Để tham gia các hoạt động của cuộc thi, Ái Nhi phải mua bikini ở chợ và mặc lại 4-5 bộ đồ còn giữ lại bên người

Tối ngày 21/10, Ái Nhi trình diễn phần thi quốc phục thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2021

Mặc dù gặp sự cố lớn nhưng Ái Nhi vẫn rất bãn lĩnh, tự tin tại cuộc thi. Cô đã trải qua 1/3 hành trình chinh phục vương miện danh giá, đêm thi bán kết và chung kết sẽ diễn ra trong ít ngày tới. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, fan sắc đẹp rất lo lắng cho đại diện Việt Nam

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment