Ngọc Trinh mặc chiếc váy hư hỏng hở toang nhìn như xuyên thấu, netizen ‘tá hoả’ tưởng lộ hàng vì 1 điểm! – KhongSoCho.Net


Là mỹ nhân có sức hút nhất nhì Vbiz, không khó hiểu khi mọi động thái của Ngọc Trinh đều nằm trong tầm mắt của netizen. Và sau thời gian nghỉ dịch, “nữ hoàng nội y” đã quay trở lại với lịch trình dày đặc, cũng vì thế mà dân tình được nhiều phen “rửa mắt” trước những khoảnh khắc khoe body nóng bỏng của cô.

Tối ngày 20/10, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh tiếp tục khiến công chúng đứng ngồi không yên khi đăng tải đoạn clip khoe dáng nuột nà của mình. Theo đó, người đẹp gốc Trà Vinh diện bộ cánh màu đen được cắt xẻ táo bạo ở phần trên, giúp Ngọc Trinh khoe trọn đôi gò bồng đảo cực hút mắt. Tuy nhiên, khi đang xem giữa chừng thì dân tình được phen “tá hoả” vì phần nhạy cảm của vòng 1 như lấp ló lộ ra.

Cứ ngỡ đây lại là khoảnh khắc tai hại vì trang phục tiếp theo của “nữ hoàng nội y” nhưng khi xem kỹ lại, do góc quay và hiệu ứng ánh sáng nên tạo thành bóng đen trước vòng 1. Tuy nhiên, sự lo lắng của dân tình là có cơ sở, bởi lẽ người ta đã quá quen với một Ngọc Trinh thường xuyên làm MXH dậy sóng vì những khoảnh khắc hớ hênh trước ống kính.

Clip: Ngọc Trinh khoe đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp nhưng netizen được dịp tá hoả vì cứ tưởng “nữ hoàng dao kéo” hớ hênh vòng 1

Góc quay và hiệu ứng ánh sáng khiến dân tình “tá hoá”, cứ ngỡ Ngọc Trinh lại có thêm khoảnh khắc tai hại vì trang phục

Ngọc Trinh mặc chiếc váy hư hỏng hở toang nhìn như xuyên thấu, netizen tá hoả tưởng lộ hàng vì 1 điểm! - Ảnh 4.

Ngọc Trinh từng khiến dân tình lắc đầu ngán ngẩm vì loạt khoảnh khắc hớ hênh của người đẹp trước ống kính

Ngọc Trinh mặc chiếc váy hư hỏng hở toang nhìn như xuyên thấu, netizen tá hoả tưởng lộ hàng vì 1 điểm! - Ảnh 5.
Ngọc Trinh mặc chiếc váy hư hỏng hở toang nhìn như xuyên thấu, netizen tá hoả tưởng lộ hàng vì 1 điểm! - Ảnh 6.

Là mỹ nhân có sức hút nhất nhì Vbiz nên mọi động thái của Ngọc Trinh đều khiến dân tình chú ý

Clip: Instagram nhân vật, Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment