NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài – KhongSoCho.Net


Sau 2 ngày trở thành cái tên bị réo gọi nhiều nhất trong nghi vấn ép bạn gái phá thai, lăng mạ bạn diễn, cuối cùng chính Kim Seon Ho đã lên tiếng thừa nhận. Nam tài tử viết 1 tâm thư dài và thừa nhận chính anh đã “làm tổn thương bạn gái”, xin lỗi cô và xin lỗi những người luôn ủng hộ anh.

Hành động thừa nhận của nam tài tử đã dập tắt chút hy vọng ít ỏi cuối cùng fan dành cho anh. Đồng thời, netizen cũng rất băn khoăn về sự nghiệp tương lai của nam diễn viên sau bê bối chấn động này.

NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài - Ảnh 2.

Nguyên văn tâm thư của Kim Seon Ho:

Xin chào, tôi là Kim Seon Ho.

Tôi thành thật xin lỗi vì đã đưa ra tuyên bố chậm trễ.

Cách đây 1 thời gian ngắn, sau hàng loạt bài báo đề cập đến tên tôi, tôi đã trải qua nỗi sợ hãi lần đầu tiên có trong đời nên giờ đây mới có thể viết điều gì đó.

Tôi gặp người đó với tình cảm và những dự định tốt đẹp. Nhưng trong quá trình gặp gỡ, tôi đã làm tổn thương cô ấy vì sự bất cẩn và thiếu cân nhắc của mình. Tôi muốn gặp trực tiếp cô ấy và xin lỗi đàng hoàng trước, nhưng chưa thể làm được và đang chờ đời thời điểm thích hợp.

Lời đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới cô ấy.

Tôi xin lỗi vì đã làm những người luôn tin tưởng và ủng hộ tôi đến cùng thất vọng. Vì có mọi người ủng hộ nên tôi mới có thể đứng đây với tư cách diễn viên Kim Seon Ho, vậy mà tôi đã quên mất điều đó. Tôi xin lỗi vì những vấn đề của tôi đã gây ra ảnh hưởng cho những người cùng tôi làm việc.

Tôi xin chân thành xin lỗi tất cả những ai bị tổn thương. Tôi biết rằng lá thư này không thể chạm tới trái tim của tất cả mọi người, nhưng tôi đang bày tỏ sự chân thành của mình hết sức có thể. Tôi thành thật xin lỗi.

Kim Seon Ho

Trước đó, có thông tin cho rằng hợp đồng của Kim Seon Ho và công ty quản lý Salt Entertainment đã hết hạn từ tháng 9 và công ty chỉ hỗ trợ anh nốt trong giai đoạn quảng bá Hometown Cha-Cha-Cha. Tuy nhiên, Salt Entertainment đã phủ nhận thông tin này, đồng thời đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc:

Xin chào, đây là Salt Entertainment.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng về vấn đề cá nhân của Kim Seon Ho.

Chúng tôi thành thật xin lỗi những ai cảm thấy thất vọng hoặc và tổn thương vì tin tức này.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra mối lo ngại do tin tức tiêu cực.

Nguồn: Sports Chosun

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment