Nữ thần đẹp nhất nhà YG một thời đã trở lại: Hack tuổi như ‘ăn thịt Đường Tăng’, gương mặt đẹp nhất nhì Kpop Gen 2 là đây? – KhongSoCho.Net


Dara (2NE1) từng là nữ idol đẹp nhất nhà YG và thuộc top visual hàng đầu Kpop. Đặc biệt, cô còn là “thánh hack tuổi” đình đám. Nữ idol sinh năm 1984 và năm nay đã 37 tuổi nhưng vẫn sở hữu gương mặt rạng ngời, đường nét tươi tắn như mới ngoài 20.

Mới đây nhất, cựu thành viên 2NE1 đã xuất hiện trên tạp chí W Korea và nhanh chóng khiến dân tình phát sốt trước vẻ đẹp không tuổi đỉnh cao, như thể “ăn thịt đường tăng”. Từ làn da căng bóng, đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng và đường nét đáng yêu, gương mặt đẹp như nữ thần của Dara ở độ tuổi U40 gần như không có gì khác biệt so với thời cô mới debut. Dara vốn nổi danh là “thánh hack tuổi”, thế nhưng netizen vẫn không khỏi choáng váng nhan sắc cực phẩm như thời đỉnh cao này. Chứng kiến những hình ảnh này của Dara, nhiều fan không khỏi thốt lên: “Nữ thần thực sự đã quay trở lại rồi”.

Nữ thần đẹp nhất nhà YG một thời đã trở lại: Hack tuổi như ăn thịt Đường Tăng, gương mặt đẹp nhất nhì Kpop Gen 2 là đây? - Ảnh 2.

Ảnh chụp cận mặt khiến dân tình ngỡ ngàng trước vẻ đẹp “hack tuổi” ảo diệu của Dara. Trong ảnh, nữ idol chứng minh đẳng cấp nhan sắc chuẩn nữ thần, xinh đẹp đến ngất ngây, vô cùng ấn tượng

Nữ thần đẹp nhất nhà YG một thời đã trở lại: Hack tuổi như ăn thịt Đường Tăng, gương mặt đẹp nhất nhì Kpop Gen 2 là đây? - Ảnh 3.

Có ai tin được rằng chủ nhân của đôi mắt long lanh, làn da căng bóng, sống mũi cao thẳng cực phẩm này đã gần bước sang tuổi 40?

Nữ thần đẹp nhất nhà YG một thời đã trở lại: Hack tuổi như ăn thịt Đường Tăng, gương mặt đẹp nhất nhì Kpop Gen 2 là đây? - Ảnh 4.

Nhiều fan cho rằng gương mặt Dara gần như không có chút khác biệt nào so với ngày debut cách đây 12 năm

Nữ thần đẹp nhất nhà YG một thời đã trở lại: Hack tuổi như ăn thịt Đường Tăng, gương mặt đẹp nhất nhì Kpop Gen 2 là đây? - Ảnh 5.

Không chỉ có gương mặt trẻ hơn tuổi, Dara còn duy trì được thân hình thon gọn vô cùng lý tưởng

Nữ thần đẹp nhất nhà YG một thời đã trở lại: Hack tuổi như ăn thịt Đường Tăng, gương mặt đẹp nhất nhì Kpop Gen 2 là đây? - Ảnh 6.

Vẻ đẹp “hack tuổi” đỉnh cao, nét đẹp lộng lẫy, sang chảnh như nữ thần của Dara khiến dân tình không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ

Nguồn: Allkpop

Nguồn: Kênh 14

Leave a Comment